GEL RỬA TAY SÁT KHUẨN CÔNG NGHỆ NANO BẠC - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

SIEUSAT FOR HAND Sản phẩm với thành phần là Ethanol, Vitamin e, Nano bạc có tác dụng diệt và chống vi khuẩn, làm sạch tới 99,9% vi khuẩn trong vòng 30 giây, giữ ẩm và dưỡng da tay, đặc tính nhanh khô, không dùng nước, không hại da tay.

---> Mua trên 3 chai giảm giá <---

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

 

ĐẶT TÍNH CỦA GEL RỬA TAY SÁT KHUẨN SIEUSAT FOR HAND

SIEUSAT FOR HAND là Gel rửa tay diệt khuẩn nano bạc không dùng nước Sieusat for hand!

Sản phẩm với thành phần là Ethanol, Vitamin e, Nano bạc có tác dụng diệt và chống vi khuẩn, làm sạch tới 99,9% vi khuẩn trong vòng 30 giây, giữ ẩm và dưỡng da tay, đặc tính nhanh khô, không dùng nước, không hại da tay.

SIEUSAT FOR HAND diệt và chống vi khuẩn, làm sạch tới 99,99% vi khuẩn trong vòng 30 giây, giữ ẩm và dưỡng da tay. SIEUSAT FOR HAND có đặc tính nhanh khô, không dùng nước, không hại da tay.
Được phát triển bởi Khoa Nghiên Cứu – Phát Triển, Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương,

 

Tìm hiểu về sản phẩm Gel rửa tay nano Bạc SIEUSAT FOR HAND với các thành phần Ethanol, Vitamin E, Nano silver:

– Công nghệ gel là giải pháp tối ưu không để lại chất kết dính trên bề mặt da, thẩm thấu nhanh do đó không bít lỗ chân lông. Các sản phẩm dạng kem hay sữa thường khó thẩm thấu hơn so với gel.

– Cồn Ethanol dùng trong công nghệ thực phẩm: Ứng dụng của nó như sản xuất rượu, đồ uống có cồn, nước ướp gia vị, chiết xuất dược liệu, pha chế thuốc, vệ sinh, sát trùng, mỹ phẩm, v.v…

Nhờ đặc tính chống khuẩn và khử trùng hữu hiệu, nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng thành phần này với mục đích bảo quản và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Hơn nữa, cồn khô còn là một dung môi hoàn hảo giúp hòa tan các chất và ngăn ngừa sự kết tinh của thành phần, giúp các dưỡng chất quan trọng thấm nhanh và sâu hơn.

– Hoạt tính nano bạc có tính năng: Khử mùi, kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng, tăng cường tuần hoàn máu.

CÁCH SỬ DỤNG

Xịt 2-3 lần vào lòng bàn tay, xoa đều gel bao phủ khắp lòng bàn tay và mu bàn tay, để gel tự khô. Không cần rửa lại bằng nước. Chỉ sử dụng bên ngoài da.

Gel Rửa Tay Khô Nano Bạc SIEUSAT FOR HAND

- Xuất xứ: Nghiên cứu và phát triển bởi Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương

- Quy Cách: Chai 250ml, 500mnl

- Hương lá cây tự nhiên dịu nhẹ

 

 

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90