NƯỚC HOA KÍCH DỤC CỰC MẠNH COVERTLY KISS

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

Nước hoa kích dục Covertly Kiss giúp việc chinh phục người con gái mình yêu thích là điều rất bình thường đối với nam giới, bạn không phải e ngại mà hãy tự tin lên với việc quyến rũ và gợi cảm hơn, cùng với công thức đột phá của công nghệ điều chế nước hoa tiêu chuẩn từ Hoa Kỳ.

Covertly Kiss là dạng nước sẽ khiến cho những ai ở xung quanh bạn khó có thể cưỡng lại sức mạnh tình dục mà phải tiếp cận bạn để được thỏa mãn ngay lập tức.

Được biết đến là sản phẩm nước hoa kích dục nữ cao cấp sẽ khiến bạn ngạc nhiên cũng như mang đến sự thú vị khi trải nghiệm cảm giác làm tình bên bạn tình, hương thơm quyến rũ của nước hoa tình yêu sẽ giúp các nàng chủ động và hưng phấn hơn, đồng thời không kiểm được cảm giác cháy bỏng hết sức mình trong cuộc “Yêu”.  Hơn thế nữa, sử dụng Covertly Kiss còn giúp cho hoạt động tình dục của các lứa đôi đạt đến mức đỉnh điểm.

Công dụng quyến rũ nữ giới cực hiệu quả

Công dụng chính của nước hoa kích dục Covertly Kiss chính là một chất xúc tác đam mê tình dục phái mạnh rất mãnh liệt khiến các cô nàng khi ngửi phải mùi hương này sẽ rất khó cưỡng lại:

– Gia tăng hormone giúp phụ nữ tăng cao ham muốn làm tình

– Giúp phái nữ không thể kiềm chế cùng với mạnh mẽ hơn.

– Tăng thời gian quan hệ mà cả hai không hề có cảm giác mệt mỏi

Một số biểu hiện nhận biết cô nàng để ngửi phải nước hoa tình yêu

– Xuất hiện cảm giác mơn trớn, rạo rực, nóng ran, hơi thở gấp.

– Thiếu kiềm chế, mặt bắt đầu đỏ lên

– Khao khát được quan hệ tình dục mãnh liệt

– Chất nhờn âm đạo tiết ra càng lúc càng nhiều

Cách để sử dụng nước hoa kích dục Covertly Kiss đạt hiệu quả cao

– Xịt vào không khí, đồ vật, quần áo : Bạn cần chuẩn bị một không gian đẹp, lộng lẫy để tăng thêm hiệu quả nên cùng người ấy uống một chút rượu hay bia. Sau lúc đó sử dụng nước hoa kích dục Covertly Kiss xịt xung quanh phòng để mùi hương có thể lan tỏa khắp nơi, thời điểm này người phụ nữ hít phải mùi chất kích thích sẽ có cảm giác hưng phấn cùng với chủ động hơn khi ân ái.

– Xịt vào cơ thể : Bạn cũng có thể sử dụng cách này giống như các loại nước hoa thông thường khác.

KẾT QUẢ SỬ DỤNG

Khi sử dụng nước hoa kích dục Covertly Kiss sẽ giúp cho các chàng trai thêm tự tin trước chị em phụ nữ, chỉ cần ngửi thôi cũng đã làm đối tượng mình thích ngất ngây khi gặp lần đầu. Giúp việc quyến rũ hay là ve vãn phụ nữ trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả cô nàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng không thể cưỡng lại sự nam tính và sức quyến rũ nồng nàn.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Nguồn gốc: Hoa Kỳ

Thành phần: Pheromone tự nhiên và các loại  thảo mộc

Đặc tính: Không màu, có mùi thơm quyến rũ.

Số lần có thể dùng : hơn 50.

Thời gian tác dụng : 2 đến 3 tiếng.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90