BAO CAO SU ĐÔN DÊN 5 PHÂN MỀM MỊN NHƯ THẬT REALMAN

Bao cao su đôn dên đầu thêm 5 phân mềm mịn như thật Realman có thể giúp dương vật tăng thêm 30% kích thước. Chắc chắn sẽ kích thích cho nàng lên đỉnh một cách thăng hoa từ những phút giây đầu quan hệ.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU ĐÔN DÊN 5 PHÂN MỀM MỊN NHƯ THẬT REALMAN LUÔN LÀ LỰA CHỌN SỐ 1

Bao cao su đôn dên 5 phân mềm mịn như thật Realman có thể giúp dương vật tăng thêm 30% kích thước. Chắc chắn sẽ kích thích cho nàng lên đỉnh một cách thăng hoa từ những phút giây đầu quan hệ.

- Với chất liệu silicon hoàn hảo, Bao cao su đôn dên 5 phân mềm mịn như thật realman có độ dẻo dai đàn hồi ôm sát dương vật và mềm mịn không gây đau rát hay gây trầy xước. Chất liệu này đã được y tế chứng nhận an toàn khi sử dụng nên bạn hoàn toàn an tâm nhé. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh với nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ, sau đó để khô và tái sử dụng.

- Khác với những loại bao cao su thông thường, Bao cao su đôn dên 5 phân siêu mềm mịn RealMan thiết kế hình dạng giống như một dương vật thực thụ. Bên ngoài còn thiết kế những đường gân nổ lên tạo thêm kích thích hưng phấn cho các bạn nữ đạt khoái cảm nhanh nhất. Giúp cho các chàng trai có kích thước khiêm tốn có thể tự tin hơn khi chinh phục người đẹp. Với thiết kế dày hơn so với bao thông thường, giúp cho cuộc vui kéo dài hơn, chiến đấu máu lửa hơn với người ấy

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM ĐÔN DÊN 5 PHÂN REALMAN SIÊU MỀM MỊN

 - Thương hiệu: Anh quốc

- Chất liệu: TPE - silocone

- Chức năng: Tăng kích thước dương vật lên đến 50%, kéo dài thời gian quan hệ

- Kích thước: 15 x 4cm ( đường kính rỗng)

- Màu sắc: Màu da

- Chống thấm nước 100%

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90