BAO CAO SU ĐÔN DÊN ĐẦU TRƠN

Bao cao su đôn dên đầu trơn mang lại cảm giác mới lạ và những trải nghiệm tuyệt vời khi quan hệ, đặc biệt nữ giới, được thiết kế trơn nhẵn với các đường gân nổi silicon siêu mềm phân bổ trên toàn thân bao mang đến cảm giác chân thực như dương vật thật cho nữ giới.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU ĐÔN DÊN ĐẦU TRƠN

- Bao cao su đôn dên đầu trơn mang lại cảm giác mới lạ và những trải nghiệm tuyệt vời khi quan hệ, đặc biệt nữ giới, được thiết kế trơn nhẵn với các đường gân nổi silicon siêu mềm phân bổ trên toàn thân bao mang đến cảm giác chân thực như dương vật thật cho nữ giới.

- Bao cao su đôn dên đầu trơn giúp nam giới tăng kích thước, to và dài hơn đến 2cm. Được thiết kế đặc biệt ôm khít, dù đeo bao cao su dày nhưng bạn vẫn hoàn toàn tự tin điều khiển cuộc chơi và khiến bạn tình ngất ngây say đắm.  

- Do với thiết kế dày, bao cao su đôn dên đầu trơn làm giảm sự nhạy cảm lên đầu dương vật, nhờ đó hỗ trợ kéo dài thời gian cho nam giới. Bao cao su đôn dên đầu trơn được  làm từ chất liệu silicon mềm, cao cấp rất dẻo dai và mềm mại, bạn sẽ thoải mái khi đeo, không gây trầy, xước hay tổn thương da.

- Đây là loại bao cao su bạn có thể sử dụng nhiều lần và có khả năng tránh thai hoặc các bệnh lây lan qua đường tình dục khác

Đặc tính nổi bật của bao cao su đôn dên đầu trơn

1. Là loại bao cao su đôn dên có hình dương vật

2. Tăng kích thước dương vật lên 3cm

3.  Có các đường gân nổi xung quanh thân bao

4. Không gây dị ứng hay tổn thương

5. Không gây độc hại

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Loại : Bao cao su đôn dên

- Giá bán: 130.000/ hộp

- Quy cách : 1 bao/hộp

- Chất liệu: Silicon y tế dẻo, cực an toàn

- Xuất xứ: Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên đầu trơn hiệu quả:

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Sử dụng thêm gel bôi trơn để đeo bao dễ dàng hơn

- Đeo bao vào và vuốt nhẹ lên trên

- Sử dụng thêm gel bôi trơn lên bề mặt bao cao su đôn dên để thêm phầm mượt mà

-  Sau khi quan hệ xong rửa sạch đôn dên bằng vòi nước, bạn có thể dùng xà phòng để rửa sạch rồi để ráo nước sử dụng cho lần sau

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90