BAO CAO SU ĐÔN DÊN GAI BI LÀM NÀNG SUNG SƯỚNG

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU ĐÔN DÊN GAI BI LÀM NÀNG SUNG SƯỚNG

-Bao cao su đôn dên(donzen) gai bi làm nàng sung sướng tột cùng, từ phê tới phê, hưng phấn cục bộ, với thân gai kết hợp với những hạt bi đầy màu sắc. Thoáng nhìn đã tràn đầy kích thích, thể hiện bản lỉnh, phong thái đầy hấp dẫn của chốn phòng the.

-Nhiều người muốn một lần đưa bi vào dương vật nhưng không dám vì đơn giản sợ đau và nhiễm trùng, hiện tại thì chuyện đó hoàn toàn đơn giản giải pháp hiệu quả và đơn giản là bao cao su đôn dên có bi. Không những chỉ có bi nó còn thiết kế với nhiều cấu trúc gai silicon mềm mại tăng cường cảm giác mạnh mẽ cho bạn tình, thiết kế làm tăng kích thước của dương vât một cách đáng kể.

-Bao cao su đôn dên bi gai cấu trúc nhiều vòng bi giúp bạn tự tin và mạnh mẽ hơn bao giờ hết trước người tình, mang lại cảm giác ôm sát và chà sát mạnh mẽ đem lại sự sung sướng cực độ mà chắc hẳ người tình của bạn chưa bao giờ được hưởng thụ.

-Các hạt gai silicon mềm mại tăng cưởng sự tiếp xúc và ma sát bao cao su dôn dên kích thích mạnh mẽ các điểm nhạy cảm trong âm đạo phụ nữ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và không thể rời xa trong mắt người tình bé nhỏ.

-Chất liệu hết sức mềm mại và dễ chịu không gây kích ứng với làn da vùng sinh dục nhạy cảm giúp bạn sung sướng thăng hoa trong yên tâm, tin cậy.

 

* Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bao cao su dôn dên bi gai.

- Sản xuất: Lybaile.

- Màu sắc: trong suốt, hồng.

- Kích thước: 140mm*35mm.

- Quy cách: 1 cái/ hộp.

- Trọng lượng: 50gram.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng để sử dụng nhiều lần.

- Nên sử dụng gel bôi trơn phù hợp để tăng độ ẩm và tăng cảm giác sung sướng khi sử dụng sản phẩm.

* Một số sản phẩm liên quan:

Bao cao su đôn dên gai bi

Bao cao su đôn dên 5 phân làm to và dài dương vật.

Bao cao su đôn dên trơn trong suốt hình dương vật.

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90