BAO CAO SU SIÊU MỎNG, SIZE NHỎ ÔM SÁT SAGAMI MIRACLE FIT

Bao cao su siêu mỏng, size nhỏ ôm sát Sagami Miracle Fit với thiết kế ôm khít dương vật chống tuột bao, giữ lại trọn vẹn vóc dáng "cậu nhỏ" cho cảm giác trọn vẹn khi quan hệ. với kích thước 49 ±2mm dành cho nam giới có "cậu nhỏ" khiêm tốn hoặc muốn có cảm giác được ôm chặt hơn khi quan hệ

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

Lưu ý: - miễn phí ship nội thành đà nẵng      - phí ship toàn quốc áp dụng 20.000đ/đơn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU SIÊU MỎNG, SIZE NHỎ ÔM SÁT SAGAMI MIRACLE FIT

- Bao cao su siêu mỏng, size nhỏ ôm sát Sagami Miracle Fit với thiết kế ôm khít dương vật chống tuột bao, giữ lại trọn vẹn vóc dáng "cậu nhỏ" cho cảm giác trọn vẹn. 

- Ngoài ra, Bao cao su Sagami Miracle Fit và các dòng bao Sagami Xtreme nói chung được khử mùi cao su khá tốt, chống dị ứng, an toàn cho da ngay cả với da nhạy cảm

- Sản phẩm Bao cao su size nhỏ Sagami Miracle Fit Thuộc dòng bao cao su cỡ nhỏ 49 ±2mm, dành riêng cho các quý ông có "cậu bé" khiêm tốn, Sagami Miracle Fit với kiểu dáng uốn lượn theo hình dáng dương vật, ôm khít lấy dương vật, giúp nam giới không còn phải lo lắng tuột bao khi cảm xúc đang thăng hoa.

- Bên cạnh đó, Bao cao su siêu mỏng Sagami Miracle Fit với thiết kế ôm khít, sản phẩm còn tạo được cảm giác chân thực hơn cho cả hai khi giữ lại gần như trọn vẹn nhất cảm giác mỗi khi tiếp xúc. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BAO CAO SU SIÊU MỎNG, SIZE NHỎ ÔM SÁT SAGAMI MIRACLE FIT

- Kích thước: dài 180mm, rộng 49 ±2mm

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thành phần: 100% Mủ cao su tự nhiên

- Quy cách đóng gói: Hộp 10 Chiếc

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90