CÁCH MANG BAO CAO SU ĐÚNG CÁCH

Đăng lúc 21:25:34 23/07/2019

LIỆU BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG ÁO MƯA CHO CẬU NHỎ HOẶC CÔ BÉ CỦA MÌNH CHƯA? HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ!

LIỆU BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG ÁO MƯA CHO CẬU NHỎ HOẶC CÔ BÉ CỦA MÌNH CHƯA? HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY NHÉ!

Trong quan hệ tình dục, việc sử dụng bao cao su không chỉ là một cách bảo vệ an toàn tránh việc có thai ngoài ý muốn mà còn là một biện pháp hữu ích làm giảm thiểu nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, tác dụng ‘vệ sĩ’ của bao cao su chỉ được phát huy và có hiệu quả khi sử dụng đúng cách.

Trước khi sử dụng bao cao su, bạn cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật như: Xuất xứ; hạn sử dụng, đảm bảo áo mưa vẫn còn nguyên vẹn, không thủng, rách.

Sau khi chắc chắn bao cao su đảm bảo và cậu nhỏ đã đủ cương cứng thì tuần tự làm theo các bước sau, (đối với nam và nữ có các loại bao cao su khác nhau và cách sử dụng cũng khác):

1. Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới.

 

Bước 1 + 2: Chú ý đường xe đã đánh dấu trên vỏ bao để xé. Thao tác nhẹ nhàng để tránh làm rách bao.

Bước 3: Bóp nhẹ phần núm của bao cao su để không khí thoát hết ra ngoài khi mang vào. Chú ý, phần mặt bao cuốn nằm ngoài dương vật.

Bước 4: Sau khi mang vào, vuốt nhẹ cho không khí thoát ra, đồng thời tạo độ dính của bao cao su lên bề mặt dương vật.

Bước 5: Cuộn và vuốt bao cuốn cho tới khi ra hết, đảm bảo che phủ toàn bộ dương vật. khi lâm trận, bạn cũng nên nhớ, nếu bao bị tuột ngược lên, hãy kéo lại ngay để tránh bao bị tuột ra ngoài. Còn nếu bị tuột thì hãy tạm dừng để thay bao mới, bảo đảm tác dụng của bao nhé.

Bước 5b: Nếu các bạn sử dụng dòng bao cao su có gel kéo dài thời gian quan hệ thì sau khi mang bao đừng vội vàng cho ngay vào cô bé mà hãy đợi một khoảng 10s đến 20s cho lượng gel này thấm vào rồi hãy cho vào quan hệ (giúp bạn kéo dài thêm lâu đáng kể) – có thể kết hợp thêm các dòng xịt kéo dài các bạn nhé

Bước 6: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ đầu bao và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng. sau đó, cầm phần miệng bao, rút từ từ ra khỏi âm đạo của đối phương.

Bước 7+8: khi tháo bao, bạn cần để ý, tránh bị tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút miệng bao, bỏ vào thùng rác.

2. Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới.

 

Bước 1: Nhẹ nhàng xé vỏ bao để không làm thủng, rách bao cao su.

Bước 2: Vân vê cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ của bao.

Bước 3: Một tay cầm bao dựa vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục, đưa bao vào sâu hết mức có thể.

Bước 4: Đưa ngón tay vào trong, đẩy bao sâu hết đến âm đạo để vỏ bao không bị xoắn.

Bước 5: Thoải mái quan hệ.

Bước 6: Khi xong việc, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

* Chúc các bạn một đêm thật ngọt ngào khi tìm hiểu bài viết của chúng tôi. Hãy ủng hộ shop để shop có động lực tung ra những dòng sản phẩm phục vụ các bạn tốt nhất nhé!

Xin cảm ơn!

Hotline:0911.90.86.90

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90