DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG RUNG XOAY NGOÁY NHIỀU CHẾ ĐỘ SẠC ĐIỆN TIỆN LỢI

DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG SILICON RUNG XOAY NGOÁY THỤT Thiết kế kích thước vừa vặn với chị em Châu á, hoàn toàn không thấm nước với nhiều chức năng Rung- xoay- ngoáy đảo chiều dễ dàng đáp ứng các chị em khó tính nhất!

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG SILICON RUNG XOAY NGOÁY 7 CHẾ ĐỘ SẠC ĐIỆN

- Dương vật giả  thiết kế dưới dạng dương vật giả đa năng với tính năng rung, xoay, ngoáy và nhiều tần số rung mạnh nhẹ khác nhau.

- Kích cỡ nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn phù hợp với chị em châu Á. Đặc biệt là tính năng thụt ra thụt vào giúp bạn gái dễ dàng lên đến đỉnh. Sản phẩm dễ sử dụng, có bộ phận điều khiển với thiết kế  màn hình LCD, thể hiện rõ các chế độ đang hoạt động một cách vô cùng sang trọng.

- Phần phụ hình con bướm với 2 râu mềm giống như ngón tay chọc thẳng vào mồng đốc (điểm G) giúp nàng bị kích thích liên hồi. Ngoài ra dương vật có thể đảo chiều xoay ngoáy chỉ bẳng một phím bấm cho người sử dụng nhiều kích thích khác nhau.

 

HƯƠNG DẪN SỬ DỤNG

- Khi sử dụng dương vật giả bạn cần phải gắn pin, dương vật giả đầu móc sử dụng 4 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản với 5 nút bấm,  nút bấm ở trên  (nút nguồn) một nút để thay đổi chế độ rung nút còn lại dùng để tắt chế độ rung , hai nút bên trái để tăng hay giảm hoặc tắt chế độ xoay.

- Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.
Cách bảo quản :Việc bảo quản dương vật giả cao cấp LCD cũng đơn giản , sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon.

- Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chiều dài sp: 25 cm,
- Chiều dài sử dụng: 12.5 - 14.5 (thụt thêm 2cm)
- Đường kính đầu DV: 3.1cm
- Đường kính u rùa: 3.4cm
- Kích thước bướm: 8cm x 3.3cm.

Tần số: 7 chế độ xoay (có đảo chiều), 7 chế độ rung

Màu sắc: Tím, Vàng Khả năng chống nước: không thấm nước, sử dụng được trong nước

Pin: Sạc điện

Xuất xứ: Anh

Hãng sản xuất : Baile Sản phẩm với 3 màu đặc trưng: Tím - Vàng cho bạn tha hồ lựa chọn mày yêu thích

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90