DƯƠNG VẬT GIẢ GIỐNG THẬT KING SIZED RUNG XOAY THỤT GIÁ RẺ CHO NỮ

Dương vật giả rung thụt giá rẻ  KING SIZED :là tổng hợp của rất nhiều đặc điểm mà hầu hết mọi phụ nữ đều yêu thích. Kiểu dáng bên ngoài giống hệt như dương vật đàn ông thật. Khả năng gắn tường để bạn gái thủ dâm được thỏa thích “vật lộn”. Chức năng tự động thụt ra thụt vào, giống y như khi quan hệ tình dục thực sự. Tất cả những điều đó đều được tích hợp chỉ trong 1 loại sextoy cho nữ này.

Ngoại hình và khả năng bám dính tuyệt vời : Khả năng gắn tường chắc chắn, trên các mặt phẳng trơn nhẵn. Như nền gạch hoa, mặt gương kính…Để bạn gái khi thủ dâm được thỏa thích thực hiện những tư thế tình dục theo ý muốn. Thỏa sức “khuấy đảo” để mặc sức được bùng cháy cùng sự ham muốn đang ngùn ngụt trao dâng trong cơ thể.

Ngoại hình của dương vật giả King Sized giống y như thật. Từng đường gân nổi cuồn cuộn, tới từng nếp nhăn trên phần bìu mềm mại. Mọi phụ nữ đều cảm thấy hứng khởi ngay khi vừa nhìn thấy sextoy này.

Kích thích điểm G của các nàng: Chức năng tự động thụt, nếu bạn bẻ cong một chút. Âm hộ sẽ cảm nhận thêm sự rung ngoáy của dương vật, đang khuấy đảo liên tục. Tăng cường ma sát hơn, sẽ làm bạn gái thực sự hạnh phúc. Ngay cả với những phụ nữ có âm hộ rộng cỡ nào, thì cũng đều phải bất ngờ trước khả năng “làm tình” tuyệt với của dương vật giả King Size.

Sử dụng Pin AAA nên rất dễ thay thế và tháo lắp, thời gian thay chưa tới 5 giây, không làm mất đi khoái cảm của các nàng khi sử dụng. Chống nước 100% nên các nàng có thể sử dụng trong nhà tắm vô tư.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

Tính năng: Rung thụt mạnh mẽ kết hợp với đế hít tường.

Chất liệu: Silicone mềm mại siêu cao cấp.

Màu sắc: Màu da.

Kích thước: 15cm x 3,5cm.

Nguồn: 3 pin AAA.

Chống thấm nước: 100% chống thấm nước.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90