DƯƠNG VẬT GIẢ RUNG MẠNH 2 PIN - MÀU TÂY ĐEN

Dương vật giả 2 Pin thẳng, có rung cấu tạo như thật kích thích rung chế độ từ nhẹ đến mạnh mẽ siêu rẻ với hình dáng y như của quý của đàn ông sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này. Dương vật giả 2 Pin thẳng, có rung có kích thước chuẩn phù hợp với người Châu Á. Khác với cu giả thường cu giả cao cấp có chế độ rung  nhẹ mạnh khác nhau tạo cảm giác như dương vật thật khi đưa vào âm hộ của bạn tình. Với chế độ ngoáy kích thích lên nhiều vùng nhạy cảm của phụ nữ như điểm G giúp cho các bạn nữ nhanh đạt được cực khoái.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DƯƠNG VẬT GIẢ 2 PIN THẲNG CÓ RUNG

- Dương vật giả 2 Pin thẳng, có rung cấu tạo như thật kích thích rung từ nhẹ nhàng sang mãnh liệt siêu rẻ với hình dáng y như của quý của đàn ông sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này, được thiết kế thuôn dài, đầy đủ các bộ phận như cậu nhỏ của các nam thanh niên.

- Sản phẩm Dương vật giả 2 Pin thẳng, có rung có kích thước chuẩn phù hợp với người Châu Âu. Khác với cu giả thường cu giả cao cấp có chế độ rung ngoáy tạo cảm giác như dương vật thật khi đưa vào âm hộ của bạn tình. Với chế độ ngoáy kích thích lên nhiều vùng nhạy cảm của phụ nữ như điểm G giúp cho các bạn nữ nhanh đạt được cực khoái.

- Ngoài ra, dương vật giả 2 pin thẳng có rung còn có thêm phần đầu, to, mềm nhằm kích thích vào hột le của phụ nữ, làm tăng khoái cảm cho phụ nữ. Các quý ông còn có thể mua về để làm mới mẻ cho các cuộc chiến đấu, giúp vợ yêu bạn hơn và thỏa mãn cơ dục vọng, tuyệt đỉnh giao hợp. Được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng lựa chọn làm dụng cụ kích thích điểm G của nàng hưng phấn và mạnh mẽ hơn.

ĐỐI TƯỢNG, NGƯỜI DÙNG DƯƠNG VẬT GIẢ 2 PIN THẲNG CÓ RUNG

- Đồ chơi tình dục nữ Dương vật giả 2 Pin thẳng, có rung

– Sử dụng cho những quý bà ngại gần gũi, thiếu tự tin, khô rát âm đạo, ít nước và dịch nhầy, thiếu thốn tình cảm, các phụ nữ chưa có người yêu, thèm ham muốn.

- Việc tập luyện với Chim giả rung đa năng cực mạnh sẽ giúp cô bé kéo dài thời gian sung sướng, thời gian xuất tinh cũng lâu hơn. Nếu bạn không tập luyện thường xuyên, liên tục, cô bé rất có thể sẽ ít nước, dịch nhảy, lâu thỏa mãn.

Đồ chơi tình dục cho nàng là một dụng cụ không thể thiếu của các cặp tình nhân muốn tìm những cảm giác mới lạ đầy cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn. Sản phẩm còn là lựa của các cặp vợ chồng, giúp bước dạo đầu tràn ngập yêu thương. Kích thích cô bé cho nàng sung sướng và trào dâng khoái cảm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH VỆ SINH DƯƠNG VẬT GIẢ 2 PIN THẲNG, CÓ RUNG

- Cách sử dụng: Rất dễ dàng, đầu tiên bạn kiểm tra bộ phận nguồn xem đã lắp pin chưa, Sau đó bật nguồn, điều chỉnh điều khiển ở mức độ phù hợp với mình và từ từ cảm nhận.

- Cách vệ sinh: Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch và lau khô trước khi bảo quản. Đồ chơi tình dục Dương vật giả 2 Pin thẳng có rung là dụng cụ tình dục cá nhân không sử dụng chung với người khác

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90