GEL BÔI TRƠN SAFEFIT 250ml - SIÊU TIỆN LỢI

Gel Bôi Trơn Safefit 250ml được sản xuất tại Việt Nam là giải pháp cực kì hữu hiệu để bạn loại bỏ đau rát khi quan hệ. Ngoài ra, sản phẩm gel bôi trơn Safefit giống đến 99% chất nhờn của chị em, tăng cảm giác chân thật khi bên nhau.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA GEL BÔI TRƠN SAFEFIT 250

- Gel Bôi Trơn Safefit 250ml là loại gel bôi trơn cơ bản, không màu, không mùi, đặc biệt giống chất nhờn của chị em đến 99%, có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp quan hệ được dễ dàng, trơn tru và mượt mà hơn, loại bỏ cảm giác đau rát, để đôi lứa tự tin trải nghiệm mọi tư thế ái ân.

- Sản phẩm Gel Bôi Trơn Safefit 250ml với công thức dạng gel nhẹ tan trong nước, sản phẩm dễ dàng rửa sạch bằng nước, hoàn toàn không để lại cảm giác nhờn rít khó chịu, không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn, không kích ứng, dị ứng khi sử dụng

- Gel Bôi Trơn Safefit 250ml giúp quan hệ dễ dàng, phù hợp với những phụ nữ có âm đạo khô, ít chất nhờn, là một dụng cụ đắc lực hỗ trợ cho đời sống tình dục của lứa đôi.

CÁCH SỬ DỤNG GEL BÔI TRƠN GỐC NƯỚC SAFEFIT 250ML

- Cho 1 ít giọt gel vào lòng bàn tay, ít hay nhiều tùy vào nhu cầu và độ khô rát của âm đạo, sử dụng ngón tay bôi trơn xung quanh âm đạo và môi âm đạo.

- Gel bôi trơn có thể được xoa trực tiếp lên phần đầu hoặc xung quanh dương vật. Sản phẩm có thể được áp dụng trước và trong khi giao hợp, bất cứ khi bạn cảm thấy cần sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành Phần: Gốc Nước, Chất Bôi Trơn Hỗ Trợ...

- Dung Tích: 250ml

- Chức Năng: Hỗ Trợ Bôi Trơn, Chống Khô Rát Khi Quan Hệ

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90