THUỐC CƯỜNG DƯƠNG MAXXSAT 100MG, HỘP 4 VIÊN

Thuốc cường dương Maxxsat 100mg dùng như một loại thuốc điều trị rối loạn cương dương như không có khả năng cương cứng hoặc không kéo dài được thời gian quan hệ như ý muốn trong quá trình sinh hoạt động tình dục. Maxxsat 100mg là sản phẩm thuốc cường dương giúp nam giới sung mãn và bền bỉ trong cuộc yêu.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

THẦN DƯỢC MAXXSAT 100MG 

- Thuốc cường dương Maxxsat 100mg dùng như một loại thuốc điều trị rối loạn cương dương như không có khả năng cương cứng hoặc không kéo dài cương cứng trong quá trình sinh hoạt động tình dục. Maxxsat 100mg là sản phẩm thuốc cường dương giúp nam giới sung mãn và bền bỉ trong cuộc yêu.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ CỦA MAXXSAT 100MG?

Maxxsat 100mg được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Forrts hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm là sự nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng giữa thành phần nguyên liệu chất lượng cùng với dây chuyền sản xuất dược phẩm tân tiến, chất lượng kiểm định kỹ càng.

Thuốc cường dương Maxxsat là một trong những thành công của dược phẩm Forrts. Sản phẩm mang lại sự hạnh phúc, khắc phục được vấn đề sinh lý của nam giới ngày nay thường mắc phải.

MAXXSAT 100MG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Thuốc Maxxsat 100mg hoạt động theo cơ chế giúp làm tăng khả năng cương cứng bằng cách thúc sự vận hành, lưu thông máu vào dương vật, kích thích GMP*, từ đó giúp cho dương vật trở nên cương cứng một cách nhanh chóng hơn và kéo dài cuộc yêu cực lâu.

*GMP: chất thường tiết ra trong lúc hưng phấn hoặc ham muốn tình dục.

THàNH PHẦN MAXXSAT 100MG

Mỗi viên nén bao phim chứa:
Thành phần hoạt chất:

Sildenafil Citrate……………….141 mg
tương đương với Sildenafil…..100 mg
Thành phần tá dược: Microcrystalline cellulose, anhydrous calcium hydrogen phosphate, croscamellose sodium, maize starch, collodial anhydrous silica, magnesium stearate, hypromellose, titanium dioxide, lactose, purified talc, lake indigo carmine, propylene glycol.

CỤNG DỤNG MAXXSAT 100MG

  • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương.
  • Giúp nam giới đạt được sự cương cứng tốt nhất, làm tăng khoái cảm tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MAXXSAT 100MG

  • Liều thường dùng được đề nghị: 50 mg.
  • Sử dụng liều tối đa lên đến 100mg/ngày
  • Uống khoảng 30 phút trước khi có hoạt động sinh lý.
  • Sildenafil có tác động ngay cả khi không có tác động tình dục, vì vậy chỉ nên sử dụng trước khi quan hệ tình dục

Thận trọng khi sử dụng Maxxsat 100mg

  • Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Bị chứng đau thắt ngực hay các bệnh về tim đang được điều trị bằng nitrat hữu cơ, các vấn đề về tim mạch gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh lý, đau tim hay đột quỵ trong vòng sáu tháng trở lại.
  • Suy gan nặng, huyết áp cao quá hay thấp quá. Bệnh về mắt như nhiễm sắc tố võng mạc.
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90