VIÊN UỐNG VEGETAL VIGRA 120mg

Viên uống Thảo Dược Tăng Sinh Lý, Chống Xuất Tinh Sớm Vegetal Vigra 120 Mg khác với những sản phẩm thông thường bởi được tổng hợp các nguồn dinh dưỡng quý từ thảo mộc với công thức đặc biệt nhằm mục đích hỗ trợ việc bơm máu đến dương vật giúp dương vật cương cứng mang lại sự dẻo dai cho bạn trong cuộc yêu.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TẠI SAO NÊN CHỌN VIÊN UỐNG VEGETAL VIGRA

- Viên uống Thảo Dược Tăng Sinh Lý, Chống Xuất Tinh Sớm Vegetal Vigra 120 Mg khác với những sản phẩm thông thường bởi được tổng hợp các nguồn dinh dưỡng quý từ thảo mộc với công thức đặc biệt nhằm mục đích hỗ trợ việc bơm máu đến dương vật giúp dương vật cương cứng mang lại sự dẻo dai cho bạn trong cuộc yêu. 

- Sản phẩm Thuốc cường dương thảo dược Vegetal Vigra là một sản phẩm đa dạng chất dinh dưỡng giúp cải thiện tình trạng thể chất của cơ thể và hiệu suất ham muốn tình dục.

- Thảo dược Vegetal Vigra còn được sử dụng phổ biến với những người hay chơi thể thao vì nó làm tăng lượng Testosterone (hóc môn sinh dục) giúp mang lại sức khỏe dẻo dai cho người sử dụng.

CÁCH DÙNG VIÊN UỐNG THẢO DƯỢC TĂNG SINH LÝ NAM VEGETA VIGRA

- Trước khi quan hệ từ 15-30 phút dùng 1 viên, với lần đầu sử dụng nên dùng 1/2 viên để thử tác dụng thuốc với cơ thể

- Không dùng quá 1 viên trong vòng 48h

- Những người có tiền sử hoặc đang mắc các bệnh cao huyết áp, các bệnh tim mạch nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18 tuổi

- Quy cách đóng gói: Hộp 6 viên

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90