Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

BAO CAO SU ĐÔN DÊN LÀ GÌ? AI NÊN SỬ DỤNG VÀ CÓ BAO NHIÊU LOẠI HIỆN NAY!

Đăng lúc 10:39:25 20/05/2021

Bao cao su đôn dên vẫn là từ ngữ mà nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn còn chưa biết đến, trong đời sống tình dục thì việc biết và sử dụng bao cao su đôn dên dường như chỉ là vấn đề thời gian vậy nên hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Bao cao su đôn dên là gì?

Tên gọi của nó nói lên được công dụng chính của sản phẩm này chính là đôn dên tăng kích thước cho dương vật, ngoài ra bao cao su đôn dên còn có tác dụng tăng kích thích, tăng cảm giác cho cả hai khi quan hệ.

Bao cao su đôn dên cũng được coi như là một sản phẩm “sextoy” đồ chơi người lớn, cũng giống như những dòng khác bao cao su đôn dên giúp phòng tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Chất liệu của bao cao su đôn dên là Silicon trong suốt hoặc loại cao cấp màu giống da người có độ dày dày hơn bao cao su thông thường sẽ làm giảm nhạy cảm tác động lên dương vật giúp quý ông cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất được các dòng bao cao su đôn dên với nhiều mẫu mã khác nhau, có loại đôn dài thêm 1-2cm có loại thêm 5-7cm, ngoài ra kết hợp những hình dáng có gân, gai, bi, râu và cả có chức năng rung vào bao cao su đôn dên giúp tăng kích thích.

Ai nên sử dụng bao cao su đôn dên?

Bao cao su đôn dên dành cho những quý ông có kích thước dương vật khiêm tốn, không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình nên phải tìm đến sản phẩm này để giúp bạn gái thỏa mãn hơn khi quan hệ.

Phụ nữ có cô bé rộng dẫn đến khó tìm được khoái cảm trong quan hệ nên sử dụng bao cao su đôn dên để tăng kích thích giúp dễ dàng đạt được cực khoái cho bản thân.

Những cặp vợ chồng lâu năm đã nhàm chán trong chuyện chăn gối và không đạt được sự thỏa mản hãy tìm đến bao cao su đôn dên để đổi mới chốn phòng the cũng như gia tăng cảm xúc cho cả hai.

Quý ông bị xuất tinh sớm cũng có thể sử dụng bao cao su đôn dên như một công cụ hỗ trợ giúp quan hệ lâu hơn.

Các loại bao cao su đôn dên hiện nay!

Trên thị trường bao cao su đôn dên rất đa dạng mẫu mã nhưng nổi bật vẫn là một số loại dưới đây mà các bạn nên quan tâm

1/ Bao cao su đôn dên gân trơn, mỏng, trong suốt.

- Đây là dòng bao cao su đôn dên dành cho người mới tập tành sử dụng để cảm nhận được sử dụng có hợp với cả hai hay không, với thiết kế tương đối giống một dương vật thật và có độ dày vừa phải sẽ giúp quý ông sẽ không bị mất đi nhiều cảm giác

- Thiết kế trong suốt giúp đôi bạn vẫn nhìn thấy và cảm nhận được cu cậu đang hoạt động từng giây

2/ Bao cao su đôn dên max-man màu da.

- Một trong những hãng bao cao su đôn dên nổi tiếng đó là Max-Man đa số các sản phẩm của thương hiệu này đều thiết kế rất giống thật với chất liệu silicon mềm màu da người đem lại sự gần gũi thân thiện cho người sử dụng

- Thiết kế rất đa dạng từ loại gân trơn truyền thống cho đến các loại phá cách kết hợp gai, bi. Đặt biệt đôn dên maxman luôn chú trọng đôn thêm phần đầu từ 3 đến 5cm giúp tăng kích thước dương vật cả chiều ngang lẫn chiều dài

3/ Bao cao su đôn dên rung nhánh Penis.

- Hãng Penis luôn biết cách tạo ra dòng bao cao su đôn dên độc đáo cho riêng mình với dòng bao kết hợp phần thân có chức năng rung giúp tăng khoái cảm cho cả nam lẫn nữ, chức năng rung được bật tắt linh hoạt tùy theo sở thích người dùng.

- Ngoài ra phần đuôi của bao cao su đôn dên penis được thiết kế thêm phần gai râu dài phía trên và dưới nhánh của bao cao su giúp kích thích vùng nhạy cảm của âm đạo, khiến cô bé chỉ còn biết khóc thét vì sung sướng

- Sản phẩm này có cả mẫu trong suốt và mẫu  màu da người để các bạn lựa chọn.

4/ bao cao su đôn dên rung đầu Brave-Man.

- Bao cao su đôn dên rung đầu Braveman được xem như anh cả của các dòng bao cao su đôn dên bởi thân hình đồ sộ mà nó mang lại với nhiều bi lớn dọc thân và kích thước lớn dành cho phụ nữ có cô bé rộng không đủ ma sát khi quan hệ với các loại bao kích thước nhỏ khác

- Trên đầu bao cao su thiết kế đặt biệt với cục rung phía đầu, khi quan hệ chức năng rung sẽ được kích hoạt mỗi khi cậu nhỏ nhấp đẩy vào trong. Tầng xuất rung đi cùng với lực nhấp của quý ông.

5/ Bao cao su đôn dên có quay đeo, rung đầu Men Balie.

- Với những người có dương vật nhỏ thì thường luôn có su hướng sử dụng bao cao su đôn dên nhưng một số lo ngại rằng bao cao su sẽ bị tuột, vậy nên hãy chọn cho mình loại bao cao su có quay đeo nó sẽ giúp cố định chắc chắn bao cao su dù dương vật có nhỏ cỡ nào

- Bao cao su đôn dên có quay đeo, rung đầu được thiết kế mẫu giống thật có màu da người thân thiện

*Lưu ý:

Bao cao su đôn dên được sử dụng rộng rãi nhưng phải được sự đồng ý của bạn tình, ông sử dụng bừa bãi gây tâm lý sợ hãi cho đối phương, với những bạn có cơ địa khô thì nên kết hợp sử dụng gel bôi trơn trong lúc quan hệ có dùng bao cao su đôn dên để cuộc yêu thêm trơn tru, mượt mà.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90