Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

BAO CAO SU ĐÔN DÊN PENIS CÓ RUNG

 

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU ĐÔN DÊN PENIS CÓ RUNG

Bạn có biết cách sử dụng bao cao su đôn dên như thế nào không? Sau đây là một loại bao đôn zên penis có rung và cách sử dụng của nó như thế nào?

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đôn zên Penis.

Tổng chiều dài: 125mm.

Đường kính phần đuôi: 45mm.

Chất liệu: Silicon siêu mềm.

Tính năng: Có rung.

Loại bao cao su đôn dên hàng khủng này bạn có thể sử dụng nhiều lần, đặc biệt bạn có thể thay pin rất dễ dàng bằng cách mua pin tại các tiệm đồng hồ về thay. Nếu không có pin vẫn sài được, sau khi sử dụng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm hoặc nước lạnh bình thường rồi để nơi khô ráo để lần sau sử dụng tiếp.

 

Loại bao cao su này cũng được coi làm bao cao su đôn zên hàng khủng giành cho nam giới, nó có rất nhiều ưu điểm như là có thể tăng kích thước bề ngang của bạn thêm được 2cm. Hình dáng của nó mô phỏng gần giống với hình dương vật của nam giới, bên cạnh đó nó có nhiều gai và gân giúp tăng cảm giác hưng phấn cho nữ khi sử dụng và làm cho nữ giới có nhiều niềm vui hơn, dẫn đến hạnh phúc gia đình thêm nhiều điều mới lạ.

Khi sử dụng phụ nữ sẽ có nhiều cảm giác cọ sát ngay thành âm đạo cho đến cổ tử cung của họ, nói chung sử dụng loại bao cao su đôn dên này thì bạn có thể tạo nhiều cảm giác ở các điểm nhạy cảm nhất cho chị em. 

Bạn hãy thử nghĩ mà xem nếu tất cả những điểm cần kích thích được đáp ứng bởi bao cao su đôn zên penis này thì còn điều gì tả nổi nữa. Bạn đã dùng nó thì có lẽ sẽ nhớ mãi lần đó. Có một cảm giá vô cùng đặc biệt khi bạn bật chế độ rung của bao lên rồi đưa vào bên trong của âm đạo, lúc này đây những cảm giác đê mê sẽ lan tỏa khắp cơ thể chị em lúc này. Hãy cảm cùng chúng tôi trãi nghiệm để cảm nhận những giây phút thăng hoa cùng nàng.

Cách sử dụng và vệ sinh đôn penis:

- Bạn có thể đeo bao vào giống như đeo các loại bao cao su thông thường khác bởi vì nó được làm bằng chất liệu silicon siêu mềm nên rất dễ đeo. Sau đó bật nút kích hoạt chế độ rung ở phần đuôi của bao, lúc này bạn có thể nhập cuộc chơi một cách oai hùng nhất.

- Sau khi dùng xong bạn có thể vệ sinh bằng nước ấm hoặc có thể nước lọc thông thường vẫn được để lần sau sử dụng tiếp.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90