BAO CAO SU ĐÔN DÊN NGÓN TAY KÍCH THÍCH ĐIỂM G

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU ĐÔN DÊN NGÓN TAY KÍCH THÍCH ĐIỂM G CHO MàN DẠO ĐẦU CỰC KHOÁI

Ngày nay, cánh mày râu hay truyền tao nhau những kỹ thuật làm tình điêu luyện với ngón tay giúp nàng cảm thấy hưng phấn và kích thích hơn, thế nhưng có một đồ chơi phòng the giúp phái mạnh không tốn quá nhiều sức lực nhưng vẫn có thể đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng, khiến nàng phải khóc thét lên sau mỗi nhịp móc ngón tay của chàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này để biết được tại sao nó lại có công dụng thần kì đến vậy nhé.

Bao cao su đôn dên ngón tay có gì đặc biệt ?

Bao cao su đôn dên ngón tay là một sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những người muốn có một màn dạo đầu hoàn hảo. Ngoài ra, bao cao su đôn dên ngón tay còn là một dụng cụ hôc trợ đắc lực kích thích điển G nhạy cảm của phụ nữ dễ dàng đưa họ đến “cực đỉnh”

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong hoạt động tình duc.

Khúc dạo đầu tạo ra sự hào hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm.

Màn dạo đầu có vai trò rất to lớn, đây là sự đáp ứng khởi đầu cho tình dục.

Những ưu điểm vượt trội mà bao cao su đôn dên ngón tay mang lại cho người dùng là gì ?

Vượt trội về thiết kế :

Sản phẩm được thiết kể nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu, với phần đầu to tròn có gai li ti và phần thân cũng chưa các gai lớn hơn nhằm massage kích thích thành âm đạo và điểm G cho phụ nữ thêm hưng phấn để bước vào cuộc yêu một cách trôi chảy, thuận lợi.

Vượt trội về chất liệu :

Với chất liệu được làm từ silicon y tế cao cấp mềm mại và dẻo dai, sản phảm hứa hẹn mang đến cho phái nữ những cảm giác thoải mái dễ chịu và đê mê, công thêm ngón tay uyển chuyển điêu luyện của các quý ông thì thử hỏi có nàng nào mà không say đắm trong khoái lạc.

Vượt trội về tính năng:

Không chỉ dành co nàm dạo đầy đầy rửa lửa, bao cao su đôn dên ngón tay còn là người bạn đắc lực cho những người phụ nữ muốn tự giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân mà không cần đến nam giới, chỉ cần đeo bao đôn dên siêu gai mềm này vào ngón tay là đã có thể giải tỏa sinh lý một cách đơn giản, bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào, có phải là rất tiện lợi và sung sướng khi sở hữu một bao đôn dên thế này không.

Thông tin sản phẩm : bao cao su đôn dên ngón tay

Xuất xứ : Nhật Bản

Chất liệu : Silicon y tế cao cấp mềm mịn

Tác dụng : Kích thích âm đạo, điểm G một cách mãnh liệt

Màu : nhiều màu

Sảm phẩm bao cao su đôn dên ngón tay dành cho ai

Như đã đề cập trên, sản phẩm dành cho :

Nam giới muốn cải thiện màng dạo đầu ấn tượng và thăng hoa hơn

Nam giới có bạn tính khó đạt được khoái cảm

Nữ giới có nhu cầu tự giải quyết sinh lý

 

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90