BAO CAO SU GAI BI POWER MEN DOTTED TYPE - GÂN GAI LI TI

Bao cao su gai powermen Dotted Typer chứa 489 hạt gai nổi độc đáo khắp thân bao, giúp bạn và đối tác cùng thăng hoa trong đời sống tình dục

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU GAI BI POWER MEN DOTTED TYPE HỘP 12 CHIẾC

- Bao cao su gai, bi Power Men dotted tạo ra từ nguyên liệu cao su tự nhiên siêu dẻo dai với thiết kế ôm sát, cấu trúc vỏ bao mỏng nhưng dẻo dai mang đến những cảm xúc chân thực khi cả hai gần gũi.  với nhiều gai và bi Powermen Dotted giúp tăng khoái cảm, thăng hoa hơn trong cuộc sống chăn gối.

- Sản phẩm Bao cao su Power Men Dotted Type được sản xuất tại Hàn Quốc, trên bề mặt có 489 hạt gai nổi độc đáo giúp tăng cường kích thích cho nàng giúp bạn và đối tác cùng thăng hoa trong đời sống ân ái vợ chồng.

- Bao cao su có gai, bi Power men Dotted có các hạt gai mềm, dẻo dai đầy kích thích, giúp những giây phút gần gũi bên bạn tình trở nên thật ý nghĩa và đầy khoái cảm hơn bao giờ hết. Power Men Dotted là sản phẩm rất được các cặp đôi ưa chuộng vì mang đến sự hưng phấn cao trào hơn phần lớn các loại bao cao su thông thường khác.

- Bao cao su Power Men Dotted Type gai li ti là sản phẩm thiết kế size nhỏ giúp ôm khít cho quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn sử dụng được vừa vặn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Quy cách: Hộp 12 Chiếc

- Thành phần: 100% mủ cao su tự nhiên

- Có nhiều gai li ti

- Kích thước: Size 49 +- 2 mm (ôm khít)

- Gel bôi trơn: chưa nhiều Gel bôi trơn

- Thương hiệu: Power Men Hàn Quốc

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90