BAO CAO SU ROCMEN CÁ NGỰA XANH - GAI LI TI

Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ Brazil. Sản phẩm được dùng cho những người thích cảm giác mạnh khi quan hệ và tạo sự hương phấn mãnh liệt cho nữ giới thông qua những hạt bị tròn xung quanh..

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

ƯU ĐIỂM NÀO MÀ BAO CAO SU ROCMEN CÁ NGỰA XANH CHIẾM ĐƯỢC CẢM TÌNH CỦA NHIỀU CHỊ EM

Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh tuy là dòng sản phẩm mới của thương Rocmen thế nhưng cực kì thân thiện với người sử dụng. Với hàng trăm chiếc gai trên thân kết hợp với hợp chất chống xuất tinh sớm sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu kích thích nữ giới, vừa có thể hỗ trợ "trận chiến" lâu hơn, rất tiện dụng!

- Bao cao su rocmen cá ngựa xanh là sản phẩm thuộc dòng tiếp theo của dòng bao cao su rocmen ngựa đen truyền thống. Điểm khác biệt của rocmen cá ngựa xanh là những viên bi giờ đây được làm to hơn, nổi cộm lên trên và có tính đàn hồi tốt. Điều này chính là điểm khiến rất nhiều chị em hứng thú để chọn và sử dụng.

- Ngoài ra, với 7% chất Benzocain có trong phần chất bôi trơn, sản phẩm còn hỗ trợ các chàng trai kéo dài được thời gian làm tình của mình.

- Kết hợp giữa hai điều vừa nêu trên, nếu bạn muốn bạn gái mình cực kì thăng hoa và bạn có thể quan hệ "vài tiếng" với nàng thì hãy tìm đến bao cao su rocmen cá ngựa xanh để vừa quan hệ tình dục không có thai ngoài ý muốn  vừa cực khoái trong quá trình quan hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tên gọi: Bao cao su rocmen cá ngựa xanh

– Xuất sứ: Brazil

– Công dụng: Kéo dài thời gian quan hệ, có gân bi

– Chất liệu : Mủ cao su tự nhiên

– Chất bôi trơn : nhiều

– Mùi : không mùi

– Chiều dài : 20 cm

– Chiều rộng : 52mm

Quy cách: Hộp 10 chiếc Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90