BAO CAO SU SIÊU MỎNG, HƯƠNG BẠC HÀ SURE

Bao cao su siêu mỏng, hương bạc hà Sure được hội tụ nhiều ưu điểm như siêu mỏng, chứa gân gai, lượng gel bôi trơn dồi dào ở cả hai mặt bao, lại có hương bạc hà the mát, tạo cảm giác sảng khoái, hưng phấn, và đặc biệt không còn mùi cao su khó chịu.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU SIÊU MỎNG, CÓ GAI, HƯƠNG BẠC HÀ SURE

Bao cao su siêu mỏng, có gai, hương bạc hà Sure được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 4074, được nhiều cặp tình nhân sử dụng phòng tránh thai và bệnh tật lây qua đường tình dục, độ an toàn tối đa, giá cả hợp lý. Sản phẩm được hội tụ nhiều ưu điểm như siêu mỏng, chứa gân gai, lượng gel bôi trơn dồi dào ở cả hai mặt bao, lại có hương bạc hà the mát, tạo cảm giác sảng khoái, hưng phấn, và đặc biệt không còn mùi cao su khó chịu.

- Thiết kế siêu mỏng: Bao cao su hương bạc hà Sure được thiết kế siêu mỏng, giúp ôm sát dương vật, tạo cảm giác chân thật như không dùng và đảm bảo an toàn không lo bị tuột bao khi ân ái

- Bổ sung nhiều Chất bôi trơn: Ngoài ra, Bao cao su có gai Sure có chứa nhiều chất bôi trơn ở cả mặt trong và ngoài bao, giúp nam giới dễ dàng đeo tháo bao, nhanh chóng nhập cuộc, giúp bạn nữ cũng không còn lo lắng việc đau rát khi chưa khởi động kỹ, hoặc lượng hoc môn trong cơ thể thay đổi.

- Hương bạc hà the mát, tăng kích thích: Đặc biệt, Bao cao su Sure mang hương bạc hà thơm mát, êm dịu trong suốt cuộc yêu giúp đôi lứa cảm thấy sảng khoái, mát lạnh như không hề có rào cản nào.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BAO CAO SU SIÊU MỎNG, CÓ GAI, HƯƠNG BẠC HÀ SURE

- Quy cách: Hộp 12 chiếc

- Xuất xứ: Malaysia

- Kích thước: 52mm x 180mm

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90