BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN HƯƠNG DÂU, CÓ GAI, BI STORM STRAWBERRY

Bao cao su kéo dài thời gian hương dâu, có gai, bi Storm Strawberry là một trong những dòng bao cao su bi hot nhất trên thị trường với nhiều bi lớn mềm mại ở đầu đầu bao, thân bao chứa nhiều chấm nổi tạo hiệu ứng cọ xát, massage một cách thông minh và đồng bộ. Khi lâm trận, những viên bi sẽ cọ xát vào thành âm đạo, kích thích ham muốn tột độ ở chị em phụ nữ

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN HƯƠNG DÂU, CÓ GAI, BI STORM STRAWBERRY

- Bao cao su kéo dài thời gian hương dâu, có gai, bi Storm Strawberry là một trong những dòng bao cao su bi hot nhất trên thị trường với nhiều bi lớn mềm mại ở đầu đầu bao, thân bao chứa nhiều chấm nổi tạo hiệu ứng cọ xát, massage một cách thông minh và đồng bộ. Khi lâm trận, những viên bi sẽ cọ xát vào thành âm đạo, kích thích ham muốn tột độ ở chị em phụ nữ.

- Một điều thú vị ở Bao cao su Storm Strawberry gai, bi, hương dâu là không chỉ kích thích ham muốn ở chị em sản phẩm còn giúp phái mạnh yêu lâu hơn, kiểm soát tốt thời gian xuất tinh. Đôi lứa hòa quyện với hương dâu quyến rũ lan tỏa khắp phòng, cả khứu giác lẫn xúc giác đều được thỏa mãn một cách tối đa

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA  BAO CAO SU KÉO DÀI THỜI GIAN HƯƠNG DÂU, CÓ GAI, BI STORM STRAWBER

- Có bi: Bao cao su kéo dài thời gian Storm Strawberry bi được thiết kế với nhiều bi to siêu mềm tập trung ở đầu bao, thân bao chứa nhiều chấm nổi tạo thành một hệ thống massage không thể tuyệt vời hơn, đặc biệt không gây tổn hại cho bạn nữ, khi quan hệ các viên bi này sẽ cọ xát vào thành âm đạo, tạo cảm giác kích thích tột độ cho bạn gái.

- Có gai: Bao cao su Storm Strawberry ngoài nhiều viên bi to mềm, sản phẩm còn được thiết kế với nhiều gai nhỏ nổi trên thân bao, giúp tăng cường cọ xát triệt để, tạo cảm giác sung sướng mới lạ. Có thể nói, bao cao su gai, bi Storm Strawberry hội tụ đầy đủ các tính năng khủng của các dòng bao hot nhất trên thị trường mà không một cặp đôi nào muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm.

- Chứa chất kéo dài thời gian: Bên mặt trong sản phẩm BCS Storm Strawberry có chứa chất kéo dài thời gian, chống xuất tinh sớm, giúp nam giới kiểm soát tốt thời gian lên đỉnh, hưởng thụ khoái lạc dài lâu, tạo ấn tượng với bạn tình.

- Hương dâu: Bao cao su gai, bi Storm có hương dâu quyến rũ, đôi bạn vừa có cảm giác kích thích mới lạ lại vừa đắm chìm trong hương vị ngọt ngào sảng khoái. Phái nữ luôn muốn đem chút hương thơm vào trong khuê phòng, đặc biệt là phòng the luôn phải ngọt ngào, lãng mạng, khi mở bao ra, đôi lứa lập tức cảm nhận được hương vị thanh mát lan tỏa, hưng phấn gấp đôi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Hãng sản xuất: Long Shock

- Quy Cách: Hộp 1 Chiếc

- Mùi: Hương Dâu Ngọt Ngào

- Có Gai, Bi

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90