BAO CAO SU SIÊU BI CAO CẤP GOLD BI

Bao cao su siêu  bi cao cấp Gold Bi là loại ở đầu bao có nhiều viên bi nổi làm tăng độ ma-xát khi quan hệ với những viên bi kích thích vào thành âm đạo và những điểm nhạy cảm làm tăng khả năng khoái cảm cho Nữ giới.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU SIÊU  BI CAO CẤP GOLD BI

 - Bao cao su siêu gai, bi cao cấp Gold bi là loại bao cao su ở đầu bao có rất nhiều viên bi nổi, chúng được thiết kế khá mềm mại, có tác dụng làm tăng độ ma sát khi quan hệ, kích thích nhiều hơn vào thành âm đạo và những điểm nhạy cảm của phụ nữ, qua đó làm tăng khả năng khoái cảm cho Nữ giới khi quan hệ tình dục.

-  Bao cao su gai, bi Gold Bi có nhiều bi hơn các loại bao cao su bi khác và những viên bi của bao cao su Gold Bao cũng nhỏ hơn và phân bố đều ở khắp phần đầu của bao, các viên bi này được dính chắc vào thành bao, đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối khi sử dụng.

- Khi quan hệ hoàn toàn không gây đau, rát bởi vì những viên bi được thiết kế mềm mại, mặt khác Bao cao su có gai, bi Gold Bao còn có chất gel bôi trơn làm tăng độ nhờn, độ ẩm cho âm đạo của phụ nữ, giúp cho việc quan hệ được dễ dàng hơn kể cả đối với những phụ nữ có âm đạo khô, thiếu sự ẩm ướt

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Quy cách: Hộp 2 Chiếc

-  Xuất xứ: Hồng Kông

- Có nhiều Bi, Nhiều Chất Bôi Trơn

- Tính năng: bảo vệ an toàn, tăng cường khoái cảm

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90