BAO CAO SU CÓ GAI, GÂN, BI, RÂU ENGLISN RUNBO

Chất liệu mủ cao su tự nhiên, sử dụng chất Dimethiconum không mùi làm chất bôi trơn, thân có hai hàng râu, thiết kế bi nổi là những bọc nước tạo cảm giác êm ái, an toàn cho người sử dụng.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

 

Bao cao su có gai, gân, bi, râu Englisn Runbo kết hợp là dòng condom đặc biệt nhất hiện nay với sự kết hợp độc đáo giữa các hạt bi nước và những sợi râu cao su mềm mại. Bao cao su English Runbo hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, thú vị cho cuộc yêu

Bao cao su (gai – gân – râu – bi) English Runbo là loại bao cao su 4 in 1 đem lại cho người sử dụng có cảm giác mạnh khi quan hệ. Nếu bạn đang cần tìm một loại bao cao su có thể giúp bạn làm thỏa mãn bạn tình của mình thì hãy tự tin dùng bao cao su Englisn Runno nhé.

TẠI SAO NÊN DÙNG BAO CAO SU ENLISH RUNGBO GAI, RÂU, BI?

Bao cao su gai, bi, râu English Runbo là sự kết hợp độc đáo, hài hòa và hoàn hảo của hai dòng sản phẩm bao cao su có bi và bao cao su có râu giúp mang đến cho người sử dụng những trải nghiện thú vị và làm thay đổi không khí trong mỗi cuộc yêu, giúp cuộc yêu của bạn và người ấy thêm mới mẻ và trọn vẹn hơn.

Bao cao su English Runbo với những tính năng độc đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn giây phút cực khoái kéo dài. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn hộp bao cao su để đổi gió tôi tin chắc rằng dòng bao English Runbo sẽ giúp bạn lấy lại cảm xúc như mới ngày đầu quan hệ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Là sản phẩm mới chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

- Chất liệu: 100% cao su thiên nhiên vô cùng dẻo dai và an toàn cho da.

- Xung quanh thân bao có gai và vòng bi hạt giúp kích mạnh mẽ lên thành âm đạo, và điểm G.

- Độ dày: 0,04mm -0,06 mm.

- Chiều dài: 170mm-190mm.

- Chiều rộng 52 + -2mm

- Màu: Màu hồng, Xanh, Màu xanh

- Số lượng: 1 hộp (6 chiếc)

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90