BAO CAO SU THÂN GAI LI TI DẠNG NỔI CÓ QUAI ĐEO – CÓ RUNG BRAVE MAN

Bao cao su đôn dên có quai đeo - có rung Brave Man mang tới những trải nghiệm cực kỳ mới laj và thú vị cho đêm ân ái đáng nhớ của đôi bạn. Bao cao su đôn dên là tuyệt chiêu cho chàng sở hữu cậu nhỏ kích thước khủng, sự tin tin nhân đôi, bản lĩnh gấp bội khiến nàng phải khóc thét trong sung sướng.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

BAO CAO SU THÂN GAI LI TI DẠNG NỔI CÓ QUAI ĐEO – CÓ RUNG BRAVE MAN

- Đôn dên da nâu chấm gai có quay đeo rung Brave Man với chiếc quai đeo chắc chắn xuống dưới phần bìu của cậu nhỏ thì nỗi lo tuột bao hoàn toàn biến mất, mang lại cảm giác an toàn, chắc chắn, không hề vướng víu, thậm chí các chàng trai có thể nghĩ rằng chiếc đôn dên khủng này như dương vật thật của mình vậy bởi sự vừa vặn đến không tưởng.

- Bao cao su đôn dên có chất liệu silicon dẻo dai, việc nam giới mang bao chỉ giống như khoác thêm một lớp áo mềm mại bên noài, độn kích thước cậu nhỏ to và dàu hơn lên tới gần 14cm. Cho các chàng thỏa sức khám phá thật sâu chốn thần tiên bên trong cô bé, ôm khít và chạm nút cực phê khiến nơi thở nàng gấp gáp hơn.

- Bao cao su đôn dên da nâu chấm gai thiết kế mô tả chân thực cậu bé dương vật khi cương. Bề mặt có các chấm gai, màu sắc lâu lạ lẫm, những đường gân nổi săn chắc, bao quy đầu vươn cao mời gọi khiến cậu nhỏ của chàng trở nên gợi cảm và kích thích. Nàng sẽ ngay lập tức muốn được yêu chiều và sung sướng.

- Bao cao su đôn dên Brave Man thiết kế giống thật 100%, từng chi tiết tỉ mỉ từ đường gân thớ thịt như khuôn mẫu, khi cậu nhỏ khoác lên chiếc bao cao su đấng mày râu sẽ có cảm giác vừa như in vì bao co giãn cực tốt ôm sát theo kích thước cơ thể. Làn da siêu mềm mịn như làn da thật hoàn hảo không chê vào đâu được.

- Đôn dên da nâu chấm gai có quay đeo rung Brave Man ở gốc bao, đây là điều khiến chàng và nàng mê mẩn bởi sóng rung massage bên ngoài âm đạo và kích thích rung lên dương vật khiến cả hải đều tận hưởng sự sung sướng tột độ. Cảm giác lạ lẫm thích thú, sự cọ sát mạnh mẽ kèm theo sóng rung khiến nàng thăng hoa như chưa từng được sướng đến thế.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Làm sạch bao cao su đôn dên trước khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc nước sạch. Đeo bao khi dương vật cương cứng.

Thoa thêm chút gel bôi trơn cho mượt mà và dễ đưa vào âm đạo bạn gái vì giờ kích thước cậu nhỏ của bạn đã khủng hơn nhiều. Sau khi sử dụng xong giữ lại bao cao su đôn dên, vệ sinh sạch sẽ bao bằng nước sạch, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

Tránh để mạch pin ngấm nước và không sử dụng chung bao cao su đôn dên với người khác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Chất liệu: silicon mềm mại, đàn hồi cao, an toàn cho người dùng.

Kích thước: chiều dài 13.7cm x đường kính 4cm

Tính năng: đôn tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Nguồn: sử dụng 3 pin LR41

Màu sắc: màu nâu

Nhãn hiệu: Baile

Thương hiệu: Brave Man

Xuất xứ: Anh

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90