DƯƠNG VẬT RUNG 12 CHẾ ĐỘ KÍCH THÍCH ĐIỂM G VIBRATOR

Dương Vật rung kích thích điểm G Vibrator là dụng cụ thủ dâm dành cho nữ giới, với kiểu dáng lạ mắt cùng những đường gân nổi cộm lại thêm có nhánh sẽ kích thích và tạo cảm giác cực đã khi chạm đến những vùng nhạy cảm của cô bé cùng với nhiều chế độ rung mạnh mẽ sẽ làm âm đạo co thắt và tiết ra nhiều dịch nhờn hơn,làm bạn đạt được cực khoái nhanh hơn.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

DƯƠNG VẬT RUNG 12 CHẾ ĐỘ VIBRATOR

Dương vật rung 12 chế độ Vibrator,  rung tận 12 tầng số khác nhau siêu rẻ với hình dáng đẹp mắt, cực kỳ hợp lý sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này.

Dương vật rung 12 chế độ Vibrator  cấu tạo đẹp mắt  có kích thước chuẩn phù hợp với người Châu Á. Khác với dương vật giả thường, dương vật giả cao cấp có 12 chế độ rung  tạo cảm giác như dương vật thật khi đưa vào âm hộ của bạn tình. Với nhiều chế độ rung kích thích lên nhiều vùng nhạy cảm của phụ nữ như điểm G giúp cho các bạn nữ nhanh đạt được cực khoái.

Dương vật rung 12 chế độ Vibrator  Sản phẩm được thiết kế thuôn dài, đầy đủ các bộ phận như cậu nhỏ của các nam thanh niên. Ngoài ra, dương vật giả 1 Pin nó còn có thêm phần nhánh phụ nhô thêm  nhằm kích thích vào hột le của phụ nữ, làm tăng khoái cảm cho phụ nữ. Các quý ông còn có thể mua về để làm mới mẻ cho các cuộc chiến đấu, giúp vợ yêu bạn hơn và thỏa mãn cơ dục vọng, tuyệt đỉnh giao hợp. Được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng lựa chọn làm dụng cụ kích thích điểm G của nàng hưng phấn và mạnh mẽ hơn

ĐỐI TƯỢNG, NGƯỜI DÙNG DƯƠNG VẬT VIBRATOR

 – Sử dụng cho những quý bà ngại gần gũi, thiếu tự tin, khô rát âm đạo, ít nước và dịch nhầy, thiếu thốn tình cảm, các phụ nữ chưa có người yêu, thèm ham muốn. Việc tập luyện với Chim giả rung đa năng cực mạnh sẽ giúp cô bé kéo dài thời gian sung sướng, thời gian xuất tinh cũng lâu hơn. 

- Nếu bạn không tập luyện thường xuyên, liên tục, cô bé rất có thể sẽ ít nước, dịch nhảy, lâu thỏa mãn. Dương vật giả Vibrator  thiết kế chuẩn châu Á Đồ chơi tình dục cho nàng là một dụng cụ không thể thiếu của các cặp tình nhân muốn tìm những cảm giác mới lạ đầy cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn.

- Dương vật giả này còn là sự chọn lựa của các cặp vợ chồng, giúp bước dạo đầu tràn ngập yêu thương. Kích thích cô bé cho nàng sung sướng và trào dâng khoái cảm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đối tượng sử dụng: nữ giới

Kích thước :21 cm x 3,5 cm

Chất liệu: ABS + silicon cao cấp

Chức năng: rung 12 chế độ

Năng lượng: pin AAA

Hãng sản xuất : Vibrator

 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90