MÁY TẬP HỖ TRỢ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ PENIS

Máy tập tăng kích thước dương vật Penis là sản phẩm giúp bạn có thể tăng cường kích thước dương vật trong vài tháng. Thuộc dòng đồ chơi người lớn cao cấp giành cho nam giới, sản phẩm vừa hỗ trợ được bạn tăng kích thước và độ to của dương vật, vừa giúp bạn thủ dâm giải tỏa trong những ngày không có bạn tình bên cạnh.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

 

 

MÁY TẬP HỖ TRỢ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ PENIS

Máy tập tăng kích thước dương vật Penis được sản xuất trên dây chuyền tự động và dự vào đặc điểm chân không mà bú mút dương vật bạn, giúp bạn có thể kéo dài dương vật mà không cần đến một ca phẩu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy tập hỗ trợ để bạn có một dương vật chắc khỏe và cải thiện tình trạng xuất tinh của mình để những cô nàng luôn luôn phải xuất phục khi bạn ra trận.

Sản xuất từ nhựa và silicon cao cấp, sản phẩm luôn luôn an toàn với người sử dụng. Các chế độ chân không của máy tập tăng kích thước dương vật  Penis cũng có rất nhiều mức độ, lúc mới tập bạn nên làm quen với các mức độ nhẹ nhàng cơ bản, sau đó hãy tăng cấp độ để bắt đầu tập dương vật bạn nhé.

Sản phẩm nếu được sử dụng chung với một số thuốc chức năng hổ trợ như Cường dương Ngựa Thái, thuốc tăng cường Maxman và đặt biệt là các dòng gel tăng kích thước dương vật cũng sẽ rất tốt để bạn vừa có một dương vật to lớn, chắc khỏe và cải thiện cả việc xuất tinh sớm trong vòng vài tháng luyện tập với Penis.

THÔNG SỐ CƠ BẢN VỀ MÁY TẬP PENIS

- 1 ống bơm xi lanh thuỷ tinh

- 3 miếng vòng cao su tuỳ chỉnh với kích cỡ dương vật

- 1 quả bơm hút khí chân không lấy không khí bên trong ống.

- 1 bộ tay kéo và ống dẫn mềm.

- 1 âm đạo giả (hỗ trợ trong quá trình tập luyện có thể sử dụng hoặc không cần)

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PENIS

- Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng và làm theo các bước sau:

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90