MÁY TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HEACULES 2 USA

Máy Tập Tăng Kích Thước Heacules 2 là sản phẩm đồ chơi người lớn độc đáo đến từ USA. Heacules hỗ trợ tăng kích thước dương vật rất tốt khi bạn tập luyện đúng bài tập và thỏa mãn được nhu cầu khi bạn thủ dâm. Sản phẩm rất an toàn với người sử dụng.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA MÁY TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HEACULES 2 USA

- Nam giới rất dễ tự ti về dương vật ngắn hoặc nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của người tình. Hiểu được điều này, loveshop đã mang đến cho ban sản phẩm máy tập tăng kích thước dương vật heacules để khác phục được nhược điểm này. Sản phẩm sẽ hỗ trợ cho nam giới có một dương vật to khỏe, không còn ngại ngùng khi gần gũi bạn tình.

- Máy tập Heacules giúp bạn kích thích dương vật dài thêm và to đều để đạt chuẩn châu Âu, điều mà rất nhiều người đang mong muốn có được. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, máy được hoạt động dưới cơ chế bơm hút chân không tự động.

- Khi cậu nhỏ được cho vào máy tập làm to dương vật Heacules , môi trường chân không sẽ tạo cảm giác bú mút để kích thích dương vật bạn, tạo cảm giác ham muốn khiến máu dồn vê các mạch làm dương vật to lên trong thấy.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HEACULES 2

- Bóc tem và làm vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế trước khi sử dụng.

- Cho dương vật vào bên trong ống chân không. Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để giảm ma sát bạn nhé

- Khi máy đạt đến mức tối đa sẽ ngưng hoạt động và giữ phần áp suất đến khi bạn xã đi.

- Ban nên giữ máy tầm 30s và cho về áp suất bên ngoài. Nghỉ 2 đến 3 phút lập lại một lần.

- Tập luyện 2 ngày 1 lần với thời gian 15p một lần bạn nhé. Đừng trong mong kết quả vào những ngày đầu vì cái gì cũng cần có thời gian để thích nghi bạn nhé.

- Từ 1 đến 2 tuân đầu, bạn chỉ nên bơm nhẹ đạt đến vừa độ căng cứng để dương vật quen với máy và bắt đầu tăng lên ở những tuần sau.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

-  Chức năng: tăng kích cỡ dương vật, Sử dụng cơ chế hút chân không

- Chiều dài: 24 cm

- Đường kính: 5cm

- Đặc điểm: Pin sạc cổng USB và màng hình hiển thị thông số LCD

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90