NHẪN RUNG TÌNH YÊU

Sản phẩm từng xếp vị trí số 1 các loại dụng cụ tình dục mini có khả năng tạo cường độ khoái cảm mạnh mẽ tốt nhất. Hiện tại Shop 249  là đơn vị bán hàng có uy tín và cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài, nếu các bạn cần mua sản phẩm nhẫn rung tình yêu silicon banana này thì hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

NHẪN RUNG TÌNH YÊU CHO NÀNG SƯỚNG ĐIÊN CUỒNG

Mặt hàng nhẫn rung tình yêu silicon là sản phẩm đồ chơi người lớn được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích sử dụng thường xuyên, mặt hàng đã có tại rất nhiều nơi trên thế giới đặc biệt tại thị trường Châu Á – Châu Mỹ và một số quốc gia tại khu vực Đông Âu.

Sản phẩm từng xếp vị trí số 1 các loại dụng cụ tình dụcmini có khả năng tạo cường độ khoái cảm mạnh mẽ tốt nhất. Hiện tại Shop 249 là đơn vị bán hàng có uy tín và cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài, nếu các bạn cần mua sản phẩm nhẫn rung tình yêu silicon banana này thì hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi.

 

NHẪN RUNG TÌNH YÊU SILICON

các mặt hàng hỗ trợ tình dục có thương hiệu như Banana lđược cộng đồng người sử dụng trên toàn thế giới yêu thích vô cùng.

Bằng chứng số 1 hiện nay để khẳng định nhẫn rung tình yêu Banana an toàn đó chính là sản phẩm đã xuất hiện tại những thị trường đặc biệt khó tính như Mỹ, Đức và Nhật Bản.. Các quốc gia này sẽ không chấp nhận được loại mặt hàng hỗ trợ kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Nhẫn rung tình yêu Banana đang là mặt hàng chủ lực bán tại cửa hàng người lớn 249, nếu bạn muốn sở hữu 1 dụng cụ tình dục thì đến ngay hôm nay để được giảm giá tốt nhất.

CÁCH SỬ DỤNG VÒNG ĐEO DƯƠNG VẬT BANANA

Vòng đeo dương vật sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần gắn sản phẩm vào thân cậu nhỏ, khởi động tần sóng rung và sử dụng.

Khi dùng loại vòng đeo dương vật Banana này bạn có thể sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn nếu muốn, và đừng quên màn dạo đầu tạo cảm giác mạnh cần có những bộ phim tươi mát, bộ ảnh nóng bỏng, giúp cả 2 khởi động tốt hơn.

Lưu ý: mặt hàng này là dụng cụ y tế cá nhân, không dùng chung với bất kỳ ai – đề phòng các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế trước và sau khi dùng, bảo quản ở những nơi cao ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90