Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

QUAY TAY NHIỀU CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG, BẠN CÓ THẬT SỰ MUỐN BIẾT

Đăng lúc 16:01:22 21/07/2019

"Quay tay nhiều có gây vô sinh không" là câu hỏi mà rất nhiều chàng trai muốn biết, nhất là những cậu thanh niên chưa lập gia đình. Quay tay, tức thủ dâm, là hoạt động tình dục rất bình thường của con người. Thế nhưng quá lạm dụng nó để hương phấn là điều không tốt. Vậy để tìm câu trả lời cho vấn đề trên, mời các bạn đọc qua bài viết sau đây.

NAM GIỚI QUAY TAY - "SƯỚNG" NHƯNG CŨNG RẤT "LO"

Hầu hết tìm đến phòng khám đa khoa thường là các bạn nằm trong độ tuổi còn rất trẻ ( 25 đến 35 tuổi) để được hỗ trợ tư vấn chuyện sinh con đầu lòng của mình. Và có 1 điều đặc biệt, em đã từng quay tay và có những trường hợp đã đến 5 - 6 năm, một thời gian rất dài. 

Theo lời bác sĩ trường đại học y dược Hà Nội Hoàng Văn Hậu cho biết, nếu như đã cảm giác hoặc nhận định được mình mang bệnh mà vì ngại ngùng không mau điều trị thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. 

Tại sao vừa "sướng" nhưng cũng rất "lo". Khi quay tay, nam giới sẽ rơi và trạng thái kích thích và cực khoái, giải tỏa được áp lực khi sự ham muốn lên quá độ. Nhưng một mặt bạn sẽ cực kì lo sợ bị phát hiện nên sẽ cố gắng thật nhanh, thật vội vàng để không bị ai bắt gặp, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và không lâu sau đó trở thành xuất tinh sớm.

Đến khi có gia đình bạn nỗi "lo" càng cao hơn vì bạn luôn cảm thấy thủ dâm thoải mái và đạt cực khoái cảm nhiều hơn so với việc gần gũi vợ chồng và điều khó khăn nhất là chưa có con đầu lòng dù đã thử rất nhiều cách.

Như vậy, việc quay tay nhiều có gây vô sinh không, câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo bạn nhé!

QUAY TAY NHIỀU CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA BẠN

Có rất nhiều tài liệu thống kê cho ta thấy được, quay tay ở nam giới chiếm đến 97% và có đến 80% là nằm ở độ tuổi từ 17 đến 20 tuổi. Một con số rất đáng kinh ngạc và để quan tâm.

Quay tay là hoạt động để giải tỏa được stress trong cuộc sống và để làm sạch ống xuất tinh nhầm tăng chất lượng tinh trùng. Thế nhưng lạm dụng quá mức thì ảnh hưởng không hề nhỏ. Quay tay nhiều có gây vô sinh không, thật sự là có đó các chàng trai ạ.

Quay tại thật sự có lợi nhưng quá nhiều là chuyện khác. Thông thường, nam giới với cơ địa tốt sẽ cho ra khoảng 2.000 đến 5.000 tinh trùng/một giây, cần mất đến 10 tuần để phát triển đến mức trưởng thành và tự tiêu hủy nếu không được đưa vào âm đạo để thụ tinh. Như vậy, cần đến 48 giờ sau khi xuất tinh bạn mới có lại được lượng tinh trùng chất lượng lại được.

Quay tay nhiều bạn sẽ không bao giờ có được tinh trùng chất lượng và dẫn đến "hết đạn" ảnh hưởng rất lớn về khả năng sinh sản. Dù cho bạn có quan hệ theo kiểu nào hay tuân theo tất cả các biện pháp thì với việc quay tay quá mức, tinh trùng không đủ để có thể thụ tinh và vô sinh sẽ xảy ra.

PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT CHO BẠN

Đó là phương pháp 2 trong 1 mà shop baocaosu 249 tư vấn cho các bạn:

Bạn có nghĩ đến việc vừa thỏa mãn và vừa tập luyện dương vật chắc khỏe không. Điều này hoàn toàn có thể nhờ máy tập dương vật Penis.

Dựa trên cơ chế chân không, máy sẽ hỗ trợ bạn tập luyện để tăng kích thước dương vật và thỏa mãn luôn cả cơn ham muốn của bạn. Khi bạn đạt đến cực khoái và tuân thủ theo bài tập của penis, bạn sẽ giảm bớt độ ham muốn của mình trong khoảng thời gian ngắn và đủ để lượng tinh trùng có thể phục hồi.

Ngoài ra, khi sử dụng máy tập Penis bạn sẽ luôn an tâm tuyệt đối vì sản phẩm được làm từ nhựa và silicon siêu mềm mịn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là sản phẩm dành riêng cho những bạn có ham muốn tình dục cao với giá thành bỏ ra cực kì thấp.

Như vậy, quay tay nhiều có vô sinh hay không, câu trả lời đã có cho bạn rồi nhé. Đừng vì một chút khoái cảm mà đánh đổi bằng cả sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi trực tiếp hotline của chúng tôi 0911.90.86.90 để được giải đáp bạn nhé.

MÁY TẬP HỖ TRỢ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ PENIS

Máy tập tăng kích thước dương vật Penis được sản xuất trên dây chuyền tự động và dự vào đặc điểm chân không mà bú mút dương vật bạn, giúp bạn có thể kéo dài dương vật mà không cần đến một ca phẩu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy tập hỗ trợ để bạn có một dương vật chắc khỏe và cải thiện tình trạng xuất tinh của mình để những cô nàng luôn luôn phải xuất phục khi bạn ra trận.

Sản xuất từ nhựa và silicon cao cấp, sản phẩm luôn luôn an toàn với người sử dụng. Các chế độ chân không của máy tập tăng kích thước dương vật  Penis cũng có rất nhiều mức độ, lúc mới tập bạn nên làm quen với các mức độ nhẹ nhàng cơ bản, sau đó hãy tăng cấp độ để bắt đầu tập dương vật bạn nhé.

Sản phẩm nếu được sử dụng chung với một số thuốc chức năng hổ trợ như dương lực đơn thuốc tăng cường Maxman hoặc Ngựa Thái và đặc biệt là các loại gel tăng kích thước dương vật cũng sẽ rất tốt để bạn vừa có một dương vật chắc khỏe và cải thiện cả việc xuất tinh sớm trong vòng vài tháng luyện tập với Penis.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90