TOP 7 LOẠI THUỐC XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TỐT NHẤT BẠN NÊN THỬ

Đăng lúc 20:14:13 28/07/2019

TOP 7 LOẠI THUỐC XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TỐT NHẤT BẠN NÊN THỬ

Theo các nghiên cứu khoa học, tỷ lệ phái mạnh mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm ngày càng cao nhưng vì mặc cảm nên nhiều chàng trai thường không đến các cơ sở y tế để khám chữa mà dùng biện pháp cấp tốc đó là thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Trên thị trường có hàng trăm loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ nhưng nếu như dùng phải thuốc không có nguồn gốc, không đạt chất lượng sẽ dễ dẫn tới những nguy hại lớn cho sức khoẻ. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, Hotmeal sẽ giúp các bạn tổng hợp 9 loại thuốc xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ được nhiều ngừoi tin tưởng và sử dụng trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

NỘI DUNG CHÍNH 

Hiệu quả của thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Trước khi sử dụng chúng ta cần tìm hiểu về công dụng mà thuốc mang lại để có thể dử dụng và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

Các kết quả nghiên cứu về thuốc xịt đưa ra nhận định rằng: Trong một môi trường có kiểm soát, những loại thuốc này phản hồi khá tốt. Họ thừa nhận thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có thể có hiệu quả chống lại việc xuất tinh sớm.

Việc tìm hiểu, xem xét, cân nhắc về lịch sử cá nhân của mỗi người, điều kiện tâm lý và sức khoẻ cơ thể tổng thể là rất quan trọng và cần thiết. Như vậy, bạn cần phải hiểu rõ về cơ thể và bản thân mình, sau đó mới tiến hành sử dụng thuốc hợp lý từng chút một, với lượng nhỏ, một cách từ từ và mang tính thử nghiệm để xem dương vật của bạn có phản ứng tốt hay không.

Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt keo dài tời gian quan hệ

Chuẩn bị xịt:

Nếu bạn đang sử dụng một chai với kích cỡ tiêu chuẩn, bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm. Chỉ cần tháo mảnh nhựa dẻo ra khỏi vòi phun, sau đó mở nắp bảo vệ.

Bạn có thể xoay cái chai sang một bên, sau đó lắc từ 5 đến 8 giây. Đặt chai thẳng, và sau đó phun từ từ.

Làm việc trên một vài lần, với 2 giây nghỉ giữa mỗi lần bơm. Khi bạn hiểu cách thức sử dụng, hãy dừng lại.

Quy định về liều dùng:

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thuốc xịt, hãy bắt đầu với chỉ một hoặc hai lần xịt thuốc. Gợi ý được đưa ra trong hướng dẫn của hầu hết các sản phẩm là bạn có 3 lần xịt ngay lần thử đầu tiên.

  • Tuy nhiên, một số người cảm thấy cảm giác tê là quá nhiều cho dương vật của họ. Nó không an toàn nếu có tới 10 lần xịt cho mỗi lần quan hệ tình dục vì có thể gây kích thích bộ phận sinh dục của bạn.
  • Lượng chất lỏng phát ra trên một lần phun khoảng 8 đến 10 mg. Như vậy 2 lần phun sẽ đủ cho một lần quan hệ.
  • Cảm giác từ dây hãm dương vật của bạn.(là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp bao da quy đầu. Khi “cậu nhỏ” làm nhiệm vụ “chào cờ” thì dây thắng căng lên.)
  • Phần này trong dương vật của bạn được biết đến là một phần nhạy cảm nhất. Đó là điểm mà có lẽ sẽ cảm thấy kích thích nhất. Bạn có thể xác định vị trí này như là một dải mô mỏng, ngay dưới đầu dương vật. Bạn sẽ cảm giác thấy dây hãm căng lên bên dưới dương vật khi nó cương cứng.
  • Ngoài ra, hãy thử làm dựng đứng dương vật (xem một số cảnh sex), sau đó bạn sẽ cảm giác được toàn bộ dương vật cương lên và hãy nghiên cứu xem có thể có các khu vực nhạy cảm khác. Sử dụng các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ vào các phần nhạy cảm đó của dương vật.
  • Bạn nên cọ xát dương vật sau mỗi lần xịt thuốc. Sau đó hãy chắc chắn rằng bạn rửa tay thật kỹ để tránh nguy cơ tiếp xúc với mắt của cả hai.

Chờ thuốc xịt được hấp thu:

Sau khi dùng thuốc xịt, đợi vài phút, khoảng 5 đến 10 phút, như thế thuốc sẽ được hấp thụ vào dương vật tốt nhất.

Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác tê nhẹ và điều đó có nghĩa là thuốc bắt đầu làm giảm bớt độ mẫn cảm của dương vật. Chờ vài phút trước khi thực sự quan hệ. Điều này ngăn ngừa bất kỳ sự lây truyền nào của thuốc tê vào bộ phận sinh dục của phụ nữ.

Một số người dùng gợi ý rằng bạn cũng có thể rửa sạch dương vật để loại bỏ hoàn toàn lượng thuốc sót lại. Tuy nhiên, đừng tắm, hoặc thậm chí ngâm dương vật của bạn. Bạn cũng có thể lau sạch nó bằng khăn lau. Nếu cảm thấy nó đã hoàn toàn khô, thì sau đó bạn có thể sử dụng chất bôi trơn hoặc bao cao su.

Theo dõi kết quả:

Bạn có thể sẽ muốn kiểm tra đồng hồ để theo dõi thời gian quan hệ. Điều này sẽ quyết định xem thuốc xịt kéo dài thời gian có hiệu quả cho bạn hay không.

Hầu hết người dùng trải nghiệm 3 lần thì thời gian kéo dài hơn trước khi họ đạt cực khoái so với khi sử dụng lần đầu tiên. Thậm chí có những người nói rằng không có sự thay đổi trong lần thử đầu tiên. Tuy nhiên, có nhiều người khác tường thuật lại về việc họ đạt cực khoái lâu hơn sau khi sử dụng thuốc đến lần thứ ba hoặc thứ tư. Kết quả sẽ khác nhau đối với mỗi người dùng.

Top 7 loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

Shop Baocaosu249 xin chia sẻ đến các bạn top 7 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất và được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây:

1. Playboy

Playboy Dạng sử dụng: bơm phun dạng xịt

Thành phần: Lidocaine 10% (chất gây tê)

Promescent được biết đến với độ tin cậy, hiệu quả cao .Thuốc dễ sử dụng, được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp thuận, nó rất an toàn, có rất ít hoặc không có phản ứng phụ khi sử dụng.

Nếu bạn ngại ngùng về việc xuất tinh trong vòng 4 phút, nó sẽ tăng thời gian cực khoái của bạn từ 10 đến 15 phút. Playboy đã được đặc chế để nó có thể dễ dàng được hấp thu vào da của dương vật.

Thuộc tính hấp thụ nhanh chóng của thuốc xịt giúp bạn thậm chí có thể rửa dương vật, thuốc sẽ không tiếp xúc vào vùng kín của bạn tình. Sau khoảng 10 phút, bạn sẽ cảm thấy có một số triệu chứng tê nhằm giảm độ nhạy cảm cho dương vật.

Tuy nhiên, cảm giác này không hề cản trở bạn khỏi mục đích chính của cuộc vui. Nó cho phép bạn tiếp tục có một thú vui tình dục tuyệt vời trong khi tiếp thêm sinh lực tình dục và làm tăng sự cương cứng cho dương vật.

2. Playboy VIP

  -  Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy Vip được nhập khẩu từ Mỹ là chai xịt phun sương có chứa thành phần tác dụng chính là Lidocain 10%, khi quý ông xịt lên trên dương vật sẽ có cảm giác tê nhẹ bên ngoài lớp biểu bì “cậu nhỏ”, nhờ đó sẽ làm giảm kích thích nhạy cảm đên não bộ, giúp nam giới chậm xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.  

-  Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy Vip an toàn, không có tác dụng phụ.

  -  Thuốc xịt Playboy Vip là sản phẩm cao cấp của Hoa Kỳ chứa 10% Lidocaine được FDA chứng nhận.

  -  Có hương bạc hà nhẹ nhàng, dễ chịu, sẽ vô cùng hấp dẫn.

Nâng tầm bản lĩnh của bạn trong phòng ngủ với Playboy vip, sản phẩm đang bán chạy nhất.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống tình dục của bạn đi xuống vì các vấn đề tình dục như xuất tinh sớm, hoặc dương vật quá nhạy cảm – bạn có thể lấy lại ham muốn của mình với thuốc xịt kéo dài thời gian mạnh mẽ này. Cải thiện hiệu suất trên giường, làm chậm sự cực khoái và tăng sự tự tin của bạn.

Thuốc xịt kéo dài thời gian hoạt động tuyệt vời khi kết hợp cùng các liệu pháp khác như chế độ ăn uống tốt, sử dụng thuốc xuất tinh sớm và lối sống, lối sinh hoạt lành mạnh.

Hãy nhớ rằng, xuất tinh sớm là do những thói quen xấu trong nhiều năm. Vì vậy, xuất tinh sớm hình thành ở cả tâm lý và thể chất bên ngoài.

Sử dụng thuốc thường xuyên để đón nhận kết quả tốt như những người khác đã chứng thực. Hầu hết những người đàn ông đã thoát khỏi ác mộng về xuất tinh sớm đã đề nghị dùng thuốc xịt kéo dài như một phần trong thói quen tình dục.

Điều quan trọng là nó được nghiên cứu và sản xuất một cách cẩn thận để nhằm giải quyết các vấn đề giới tính phổ biến nhất của nam giới như xuất tinh sớm và đạt cực khoái quá nhanh. Nó giúp kéo dài cuộc vui từ 3 phút ngắn ngủi tới từ 15 đến 30 phút.

3. Procomil Spray

Procomil Spray –  chai xịt hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm – yếu sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ cho Nam giới. Procomil không gây dị ứng và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và có tỷ lệ phản hồi tốt rất cao.

Có tác dụng nhanh, chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Procomil Spray trị xuất tinh sớm bằng cách làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, nó chưa Lidocaine 9,6%, đây là chất gây tê tại chỗ có cấu trúc Amid được sử dụng rộng rãi trong y tế. Procomil không độc hại và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể được sử dụng chung với các loại bao cao su.

Chai xịt Procomil Spray được sản xuất tại Đức và không đòi hỏi một đơn thuốc hoặc tư vấn y tế nào. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được sự chấp thuận của cơ quan y tế hàng đầu thế giới.

Bạn có hiểu biết tất cả mọi thứ về xuất tinh sớm? Hầu hết đàn ông hoảng sợ khi việc xuất tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần, và thậm chí tồi tệ hơn. Tuy nhiên, sử dụng thuốc giảm độ nhạy giúp làm chậm sự cực khoái, giúp thoát khỏi sự ngại ngùng khi xuất tinh khi mà thậm chí chỉ mới quan hệ được hai phút. Bạn có thể cải thiện vấn đề này, và một trong những cách giải quyếtđó là sử dụng Procomil Spray - một loại thuốc dạng xịt đang được đánh giá cao hiện nay.

Điều quan trọng là thuốc này sẽ giúp bạn kiểm soát tinh dịch thoát ra ngoài quá sớm. Chúng tôi hiểu cảm giác ngại ngùng như thế nào khi để việc xuất tinh diễn ra khi chưa tới 5 phút.

Việc làm giảm độ nhạy cảm này sẽ làm giảm ngưỡng nhạy cảm của bao quy đầu. Để kéo dài cuộc vui, hãy sử dụng Procomil Spray  để kéo dài thời gian cực khoái của bạn.

Chỉ cần xịt nó vào đầu dương vật, phần thân và phần chân dương vật trước khi bạn tham gia vào cuộc vui. Nhẹ nhàng xoa bóp dương vật để chất lỏng được hấp thụ hoàn toàn vào da. Bạn nên tăng lượng xịt nếu bạn có đầu dương vật cực kỳ nhạy cảm.

Sử dụng thường xuyên Procomil Spray  để đạt được kết quả tốt nhất như những gì người dùng khác đạt được. Hơn thế nữa, sử dụng thuốc kéo dài thời gian cùng với các phương pháp khác như thư giãn, điều chỉnh chế độ ăn uống và sử dụng máy tập dương vật có thể làm tăng hiệu quả tối đa.

4. Stud 100

Thành phần: Lidocaine 9.60 % (chất gây tê)

Nếu bạn thích thứ gì đó không tốn kém, thì bạn có thể sử dụng Stud 100. Nó cũng hiệu quả như Procomil Spray và có thể giúp bạn duy trì lâu hơn trong thời gian quan hệ tình dục. Điều đó có nghĩa là bạn phải hôn, âu yếm và vuốt ve cô ấy nhiều hơn.

Bạn có thể “tấn công” vào âm đạo nhiều lần hơn, trừ khi dương vật của bạn mềm đi sau một lần xuất tinh.

Bạn đã từng xấu hổ với bạn gái của bạn ngay vào phút đầu tiên chưa? Vâng, chỉ cần hợp tác cùng nhau và làm điều gì đó với Stud 100.

Hầu hết mọi người cảm thấy khó để biết liều lượng hợp lý trong việc sử dụng sản phẩm này lần đầu tiên. Điều này phần nào trở nên khó đoán trước khi bạn là người mới sử dụng thuốc. Bạn chắc chắn không muốn cảm thấy tê liệt quá mức có thể, khiến điều này phá vỡ rào cản niềm vui của cả hai.

5. Stud Gold

Thành phần: Vitamin E và Lidocaine 13 % (chất gây tê)

Chai xịt stud gold chứa hàm lượng chất gây tê nhẹ giúp làm giảm hưng phấn của dương vật lúc quan hệ, từ đó giúp nam giới dễ dàng kiểm soát được thời gian xuất binh của mình. Hàm lượng hoạt chất lidocain trong sản phẩm đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận trước khi đưa ra thị trường nên chúng ta có thể an tâm về độ an toàn của thuốc.

Stud gold hiện đang được baocaosu249  đánh giá cao là giải pháp hữu hiệu giúp nam giới tự tin hơn khi nhập cuộc, các quý ông có thể “yêu” nàng thơ đến tận 30 phút , thời gian đó đủ để đưa nàng lên đến tận chín tầng mây xanh. Vì vậy, nếu bạn chưa biết thì sau bài viết này hãy liện hệ với chúng tôi để bỏ túi ngay bí quyết tuyệt vời này nhé.

Nếu bạn thích thứ gì đó mạnh mẽ hơn, với thương hiệu tương đối ngầu, Stud Gold cung cấp nhiều thành phần hoạt tính mạnh mẽ. Mạnh hơn 30%- so với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Stud Gold cũng có tác dụng khá nhanh về mặt hiệu quả gây tê diễn ra trong dương vật. Nếu bạn nghĩ 10 phút là khá lâu để chờ đợi, sản phẩm này có thể được hấp thụ bởi dương vật của bạn chỉ trong 5 phút.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xịt thêm, các gợi ý nói rằng bạn cần phải đợi khoảng hai mươi phút để xịt thêm trong trường hợp bạn định quan hệ tiếp hiệp hai. Thời gian quan hệ tình dục khi sử dụng Stud Gold trung bình 15 đến 40 phút, đây là mức trung bình lý tưởng cho thời gian xuất tinh bình thường.

Với thành phần hoạt tính mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh mỗi liều cho phù hợp.Một lần xịt duy nhất khi sử dụngđược cho là quá đủ để bắt đầu.

6. Dynamo Delay

Chức năng chính : giúp cho nam giới xuất tinh sớm có được thời gian qua hệ lâu hơn , thỏa mãn được bạn tình, tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông

Thành phần: Vitamin E và Lidocaine 13 % (chất gây tê)

Đặc tính của sản phẩm : gây tệ nhẹ , không màu , không mùi , vị đắng nhẹ , không gây nóng rát.

Tác dụng  phụ : không

Dung tích : 22.2ml  (sử dụng được khoảng 50 lần quan hệ)

Xuất xứ : USA

Nhà sản xuất :  MOMENTUM MAGAGEMENT

Tương tự như sản phẩm trước đó, Dynamo Delay cũng có chứa 13% Lidocaine cùng với Vitamin E. Là dòng sản phẩm mạnh nhất ngang với Stud Gold nhưng độ ưa chuộng thì thuộc dạng số 1 tại Việt Nam

Các thành phần lidocaine gây tê thực sự là đủ để bạn vẫn cảm thấy sự kích thích, nó cho phép làm giảm độ nhạy cảm và kéo dài hơn khi tiến vào âm đạo.

Nếu bạn khá nhạy cảm, ngay cả khi chạm dương vật vào chân của bạn tình, hãy sử dụng một loại thuốc xịt như Dynamo Delay để cảm thấy tốt hơn.

Nếu bạn đã từng sử dụng những dòng khác nhưng hiệu quả chưa đạt như bạn mong muốn thì sản phẩm Dynamo Delay sẽ làm bạn cảm thấy thật sự hài lòng (đó là mô tả ngắn gọn cho dòng sản phẩm này mà shop baocaosu249 muốn giới thiệu đến bạn đọc)

9. Vimax Men Delay Spray

Thành phần: Borneolum Syntheticum (chiết xuất từ cây long lão), Cnidium monnieri ( Cây xà xàng), Natural herbal extracts (cây tầm ma), sophora flavescens (khổ sâm), tinh chất bạc hà tự nhiên

Chai xịt thảo dược kéo dài thời gian Vimax- Canada là dòng sản phẩm trị xuất tinh thảo dược lành tính, an toàn và hiệu quả cao trên thị trường hiện nay. Với thành phần chính được chiết xuất từ các thảo dược quý có sẵn trong tự nhiên Vimax canada thực sự hỗ trợ đắc lực  cho các quý ông trong việc trì hoãn và kéo dài xuất tinh, đặc biệt ở những anh chàng xuất tinh sớm, kiểu "chưa đi tới chợ đã hết tiền" chưa thực sự làm hài lòng bạn tình vì thời gian chinh chiến không đủ kéo dài.

Chỉ với 2-3 hơi thuốc xịt Vimax canada lên đầu dương vật theo liều lượng quy định, Vimax sẽ làm tăng độ cương cứng đồng thời làm giảm "độ nhạy" quá mức của cậu nhỏ (Bởi sự nhạy cảm quá mức là một trong những nguyên nhân chính gây nên việc xuất tinh sớm ở nam giới). Nhờ đó giúp cho các quý ông điều khiển được cuộc chơi theo ý của mình, lại vừa có thể đưa nàng lên đỉnh viên mãn và sung sướng khi tới cao trào trong quan hệ tình dục. 

Trong một vài năm trở lại đây, Vimax Men Delay Spray  được biết đến là một trong những loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ phổ biến nhất được sản xuất đặc biệt cho những người đàn ông bị xuất tinh sớm. Các thành phần không bao gồm Lidocaine và Benzocaine thông thường.

 

Công thức chính của Vimax Men Delay Spray bao gồm một số loại thảo mộc hữu cơ tự nhiên, Giúp các bạn chưa từng sử dụng các dòng xịt để kéo dài thời gian vì sợ tác dụng phụ thì hãy tự tin sở hữu em này nhé

Như vậy shop Baocaosu249.com đã chia sẻ đến các bạn Top 7 các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được tin dùng nhiều trên thị trường, kèm theo đó là cách sử dụng cụ thể để giúp thuốc có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần tham khảo chi chỉ dẫn của bá sĩ để có thể biết được nên dùng với liều lượng như thế nào. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết. Chúc bạn sớm tìm được loại thuốc phù hợp để có thể làm chủ “cuộc yêu” cùng nàng.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90