BAO CAO SU ĐÔN DÊN SILICON SIÊU MỀM MỊN CÓ MACSAGE ĐIỂM G WOLFTOOTH

Bao cao su đôn dên silicon siêu mềm mịn có macsage điểm G Wolftooth là công cụ hỗ trợ đắc lực làm đôn tăng kích thước dương vật lên thật khủng, thật hùng dũng để bạn có thể đưa khít vào cô bé, tác động sâu tới điểm G khiến cho nàng phải rên lên trong sung sướng.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU ĐÔN DÊN SILICON SIÊU MỀM MỊN CÓ MACSAGE ĐIỂM G WOLFTOOTH

Bao cao su đôn dên silicon siêu mềm mịn có macsage điểm G Wolftooth là công cụ hỗ trợ đắc lực làm đôn tăng kích thước dương vật lên thật khủng, thật hùng dũng để bạn có thể đưa khít vào cô bé, tác động sâu tới điểm G khiến cho nàng phải rên lên trong sung sướng.

- Bao cao su đôn dên silicon siêu mềm mịn có macsage điểm G  Wolftoothy được thiết kế tỉ mỉ như dương vật thật của chàng vậy, toàn thân là một màu nâu huyền bí, những đường gân nổi quyến rũ đang cương lên đầy khêu gợi, quy đầu dương vật trơn láng, mềm mại và ướt át.

- Sản phẩm Bao cao su đôn dên có macsage điểm G Wolftooth có thể bao phủ kín lên toàn bộ dương vật kể cả hai trái trứng, khiến cho chàng trở nên nổi bật và kích thích hưng phấn cho nàng ngay khi vừa nhìn thấy.

- Đặc biệt, Bao cao su đôn dên silicon siêu mềm mịn có macsage điểm G Wolftooth giúp kích thước dương vật được đôn tăng thêm 2 cm so với bình thường, cùng hệ thống gai mịn cực êm tạo nên sự kết hợp hài hòa để ôm khít, cọ xát và massage cho thành âm đạo của nàng, tạo nên những luồng xung điện lan dọc khắp cơ thể.

- Ngoài ra,  Bao cao su đôn dên có macsage điểm G Wolftooth được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone dẻo dai, mềm mượt và cho độ an toàn cao. Sản phẩm được thiết kế vừa đẳng cấp lại đảm bảo tính kinh tế khi có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sử dụng Bao cao su đôn dên silicon siêu mềm mịn có macsage điểm G Wolftooth là giải pháp tối ưu vừa giúp phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm, vừa hỗ trợ sinh lý phòng the hiệu quả mang tới cho cả hai được tận hưởng những giây phút nồng nàn hạnh phúc. 

CÁCH SỬ DỤNG BAO CAO SU ĐÔN DÊN SILICON SIÊU MỀM MỊN CÓ TRẮNG WOLFTOOTH

- Mang bao khi dương vật đang cương cứng, đeo và vuốt nhẹ giống như sử dụng các loại bao thông thường khác.

- Sau khi quan hệ, tháo bao, rửa sạch bằng xà phòng hoặc cồn sau khi dùng xong và bảo quản khô thoáng cho những lần sử dụng tiếp theo.

==> Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm: 

- Có thể dùng bao cao su thông thường bên trong có chất bôi trơn để dễ đeo Đôn Dên bên ngoài

- Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tận hưởng cực khoái mượt mà hơn.

- Chú ý tránh không dùng chung bao cao su đôn dên với người khác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật, sử dụng thay bao cao su

- Chiều dài sử dụng:  14 cm

- Đường kính: 4..5 cm

- Trọng lượng: 103g

- Chất liệu: silicon

- Hãng sản xuất: Baile

- Nhập khẩu: Hồng Kong

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90