BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng – mỏng hơn sản phẩm thông thường tới 25% giúp tạo cảm giác chân thực cho các cặp đôi mỗi khi quan hệ.

Sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên nên có độ co dãn cực kỳ tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bcs Durex Fetherlite Ultima được bổ sung một lượng gel vừa phải giúp quá trình quan hệ trơn tru hơn

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA LÀ GÌ?

- Sản phẩm  bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12s cực mỏng (nó mỏng so với các sản phẩm thông thường khác tới 25%) giúp bạn cảm giác chân thực khi quan hệ như lúc không sử dụng bao cao su.

Durex Fetherlite Ultima tuy có thiết kế mỏng nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn cũng như sự bảo vệ cực cao nên các cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

– Sản phẩm Durex Fetherlite Ultima có thiết kế đặc biệt, không có gai hay gân giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái chứ không bị đau rát khiến cho các chị em cảm thấy khó chịu, làm mất vui khi đang quan hệ.

Durex Fetherlite Ultima 12s  đã vượt những bài sát hạch, cũng như kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm Durex Fetherlite Ultima không những đáp ứng được tiêu chuẩn trong nước mà còn cả quốc tế, mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị cho các cặp đôi khi sử dụng sản phẩm. Đây là nguyên nhân tại sao các cặp đôi trên toàn thế giới lựa chọn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Durex Fetherlite Ultima này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Sản xuất bởi Durex Thailand.

– Chất liệu được làm từ cao su tự nhiên, có gel bôi trơn.

– Kích thước: 52mm.

– Thiết kế cổ điển, không có gân và gai, không màu, không mùi.

– Quy cách: 12 chiếc/hộp.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90