Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

BAO CAO SU SIÊU MỎNG, CÓ GÂN, GAI, KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ OLEO LAMPO LONGSHOCK 4IN1

Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển kết hợp với những tính năng độc đáo mới lạ như gân, gai và benzocaine 7% giúp kích thích và kéo dài thời gian yêu đến bất tận.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BAO CAO SU SIÊU MỎNG, CÓ GÂN, GAI, KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ OLEO LAMPO LONGSHOCK 4IN1

- Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển kết hợp với những tính năng độc đáo mới lạ như gân, gai và benzocaine 7% giúp kích thích và kéo dài thời gian yêu đến bất tận.

- Sản phẩm Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 còn là dòng bao cao su siêu mỏng cao cấp với độ dày chỉ 0.06mm giúp truyền nhiệt nhanh hơn.

- Đặc biệt, Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được kết hợp hoàn hảo của những đường gân và những chiếc gai nổi khắp bề mặt của chiếc bao cao su, giúp ma sát và kích thích từ những cử động nhẹ của chàng cũng khiến nàng ngây ngất và đê mê.

- Ngoài ra, Bao cao su siêu mỏng Oleo Lampo Long Shock 4in1 Với hoạt chất Benzocaine 7% giúp kéo dài cuộc yêu, các chàng không phải lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm , nhờ công dụng gây tê nhẹ được bổ sung trên đầu bao cao su, giúp giảm bớt kích thích cực hạn lên dương vật, kiềm chế ham muốn và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

- Bên cạnh đó, Bao cao su siêu mỏng, có gân, gai, kéo dài thời gian quan hệ Oleo Lampo Long Shock 4in1 được thiết kế với độ co giãn chịu lực cực tốt phù hợp với mọi kích cỡ “cậu nhỏ”. Các chàng có thể tha hồ thể hiện nhiều kiểu yêu khác nhau mà không phải lo lắng về tình trạng rách bao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Hãng sản xuất: Medevice 3S Joint Venture Co.,Ltd

- Xuất xứ: Hàn quốc

- Kích cỡ: 52mm

- Độ mỏng: 0,06mm

- Quy cách đóng gói: Hộp 12 chiếc

- Thành phần:  Cao su thiên nhiên, bổ sung Benzocain kéo dài thời gian

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90