BAO CAO SU SUSU 4IN1 - PHÁT HIỆN BỆNH PHỤ NỮ

      Bao cao su SuSu - Nhật Bản siêu mỏng, tạo cảm giác chân thật như không dùng áo mưa mà còn có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ, giúp đôi bạn tăng thêm thời gian hưởng thụ khoái lạc, đặt biệt tính năng chỉ có dòng susu và sumo có đó là phát hiện bệnh sinh dục của phụ nữ.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

Bao cao su SuSu 4 in 1 Long Shock sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với 4 tính năng cao cấp mới: 

– Phát hiện các bệnh lý lây qua đường tình dục khi tiếp xúc với dịch âm đạo: Bao cao su SuSu Long Shock 4 in 1 với những trường hợp nấm sinh dục, bao cao su chuyển qua màu trắng đục như nước gạo. Đối với những trường hợp bị bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV, sùi mào gà,… bao cao su có thể chuyển sang màu đỏ như máu cá.

 – Chống xuất tinh sớm: Bao cao su Su Su Long Shock 4 in 1 không chỉ đơn giản là loại bao giúp đôi bạn giữ kế hoạch hóa gia đình, tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục, mà sản phẩm còn trợ giúp nam giới kéo dài thêm thời gian yêu, phù hợp với nam giới gặp chứng xuất tinh sớm “Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”, hoặc nam giới khỏe mạnh nhưng muốn dành nhiều thời gian yêu chiều bạn gái, cùng hưởng thụ khoái lạc bất tận.
Thành phần benzocain 5% theo tiêu chuẩn cho phép giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

– Cực siêu mỏngBao cao su SuSu 4 in 1 có độ dày rất mỏng có thể giúp cảm nhận những cảm giác chân thực khi quan hệ. Chất liệu bao cao su có khả năng co dãn đặc biệt tốt giúp hạn chế tối đa tình trạng tuột bao cao su cũng như giảm thiểu cảm giác khó chịu, không tự nhiên khi dùng bao cao su, khử mùi tối đa.

– Hương thơm: Hương chuối, khử mùi cao su tối đa.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhà sản xuất: Daitotsusho Co., Ltd 7 – 87 kaname cho, Minami-ku, Nagoya 4870602, Japan
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Số lô, NSX, HSD: Xem dưới đáy hộp.
  • Nhập khẩu và phân phối: Công ty CP XNK Thiết bị y tế Thanh Bình.
  • Thông số kỹ thuật sản phẩm: Chiều dài ≥160mm, Chiều rộng 52±2mm.
  • Quy cách: hộp 12 chiếc
Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90