CHÀY RUNG MÓC KHÓA MINI

Chày rung mini móc khóa được thiết kế vô cùng nhỏ gọn cho các bạn nữ mang đi khắp nơi, giúp thủ dâm hoặc dùng để mát xa vô cùng hưng phấn. Chày rung mini tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại tích hợp nhiều chế độ rung kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, bạn nữ sẽ đạt được khoái cảm nhanh chóng khi sử dụng sản phẩm này.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

CHÀY RUNG MÓC KHÓA

Chày rung móc khóa mini là sản phẩm tiện lợi giúp kích thích điểm G của các bạn nữ. Bên cạnh đó còn có thể dùng để massage các bộ phậm khác trên cơ thể. Giúp màn dạo đầu trong các cuộc vui cực kỳ dễ dàng, cả 2 đạt cực khoái tốt nhất. Chày rung móc khóa có phần phía trước được bo tròn. Nhiều chế độ rung quay 360 độ sẽ kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới vô cùng tốt. Đặc biệt khi kích thích âm đạo sẽ cho cảm giác vô cùng sung sướng.

Chày rung móc khóa là một phiên bản nhỏ hơn của chày rung mát xa. Bạn có thể gắn vào móc khóa ngụy trang vô cùng phong cách. Thiết kế nhỏ gọn dễ cất giấu ở những nơi kín đáo để tiện đem đi xa hơn. Tuy với kích thước nhỏ nhưng chày rung móc khóa có cường độ không thua kém loại chày khác. Đem lại cảm giác vô cùng sung sướng cho các nàng khi thủ dâm với số tiền ít hơn.

 

CHÀY RUNG MÓC KHÓA MINI

- Kích thích điểm G cho phụ nữ cực kỳ hiệu quả, mát xa núm vú tăng khoái cảm

- Hỗ trợ các quý ông cho màn dạo đầu, xoay 360 độ, không cần thiết phải dùng miệng

- Nhỏ gọn kín đáo, phù hợp cơ thể phụ nữ Á Đông, tiện lợi cho phụ nữ thành đạt hay đi xa, thiếu tình cảm

- Hoàn toàn không thấm nước cực kỳ an toàn khi dùng trong bồn tắm, bể bơi

- Chày rung móc khóa sử dụng pin AAA tiện lợi, dễ dàng tháo lắp, lau sạch

- Dễ dàng ngụy trang thành móc treo trong trùm chìa khóa ít người ngờ tới 

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90