YẾU SINH LÝ LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM HIỆU QUẢ.

Đăng lúc 20:41:08 26/04/2021

Yếu sinh lý là cách gọi chung của các bệnh lý liên quan đến chức năng sinh lý của nam giới như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục….

Tùy hiện trạng của bệnh mà yếu sinh lý được chia thành nhiều mức độ khác nhau:

*Mức độ nhẹ: là mức khó nhận biết nếu không để ý vì nam giới vẫn quan hệ bình thường nhưng đôi lúc xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm hay giảm cương dương bất thường..

*Mức độ tương đối: ở tình trạng này nam giới bị giảm ham muốn tình dục, phải dùng đến biện pháp kích thích lâu mới có thể cương cứng được, tuy nhiên thường bị xuất tinh sớm hoặc không đạt được sự thỏa mãn.

*Mức độ nặng: đây là cấp độ báo động với nam giới vì người bệnh mất đi cảm giác hưng phấn, rất khó hoặc không thể cương cứng, dẫn đến lãnh cảm với bạn tình khiến tình cảm xa cách dần.

enlightenedNhững nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới:
-
Lối sống sinh hoạt không lành mạnh thường xuyên sử dụng chất kích thích như bia, rượi, thuốc lá…, ăn uống  thực phẩm nhiều dầu mỡ ít rau xanh

- Căng thẳng, áp lực trong cuộc sống thường ngày

- Quan hệ bừa bãi hoặc lạm dụng thủ dâm quá mức để lại hệ lụy dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

- Vấn đề tuổi tác ảnh hưởng nhiều đến sinh lý, càng cao tuổi hóc môn sinh dục giảm làm ảnh hưởng đến sinh lý. Nếu bạn gặp phải tình trạng này trước 40 tuổi thì không liên quan đến tuổi tác nhé.

- Các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch hoặc các bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận sinh dục.

- Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

noDù nguyên nhân gì đi nữa bạn cũng không nên để quá lâu nếu không tình trạng sẽ trầm trọng hơn, dẫn đến tự ti, áp lực gây mất hòa khí đôi bạn.

*Đầu tiên bạn phải tìm hiểu những cách cải thiện đơn giản nhất như: Các loại thực phẩm giúp cải thiện sinh lý hiệu quả?

Những phương pháp điều trị yếu sinh lý:Có rất nhiều phương pháp để điều trị yếu sinh lý, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng của mình, tùy thuộc vào mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người để chọn cho mình phương pháp điều trị riêng.

- Điều trị tâm lý: Nếu bạn cảm thấy mức độ yếu sinh lý của mình liên quan đến áp lực công việc, căng thẳng trong cuộc sống hay bị stress kéo dài thì hãy tìm đến phương pháp tư vấn điều trị tâm lý cho bạn.

- Phương pháp thay đổi lối sống: Nếu bạn đang có lối sống không lành mạnh hãy điều chỉnh lại việc này ngay nếu không sẽ hối hận, hãy cải thiện dinh dưỡng trong bữa ăn, hạn chế các chất kích thích không lành mạnh. Kết hợp thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe tự nhiên.

- Sử dụng các loại thuốc chuyên dụng : Nếu muốn cải thiện nhanh thì bạn có thể tìm đến các loại thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường hiện nay, hoặc các loại thuốc thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý như Ngựa Thái hoặc cường dương Tengsu Nhật Bản, …

- Các can thiệp y tế: Với những trường hợp nặng như liệt dương, không còn ham muốn bạn có thể đến những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị đúng cách.

- Ngoài ra những biện pháp giúp tăng cường sinh lý cấp tốc nên được biết và sử dụng  như: Các dòng gel bôi , thuốc xịt giúp hỗ trợ kéo dài thời gian trị xuất tinh sớm, các loại thuốc giúp cường dương nhanh từ tây y như majegra, welgra.

* Bài viết bạn có thể quan tâm?

- Top thực phẩm cải thiện sinh lý hiệu quả.

- Yếu sinh lý niên kiên những thực phẩm gì.

- Mẹo các cách giúp quan hệ lâu ra.

* Hy vọng đọc xong bài viết sẽ giúp bạn tìm được phương pháp phù hợp với bản thanh, nhanh chóng dứt điểm tình trạng yếu sinh lý mang lại niềm vui cho bản thân và những người xung quanh.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90