ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG - RUNG CÓ ĐIỀU KHUYỂN PINK PUSSY

ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY loại đồ chơi người lớn dành cho nam được ưa thích. Âm đạo giả 7 chế độ rung Pussy có kèm theo một bộ điều khiển rung kích, khiến cho bạn khi sử dụng luôn thăng hoa và chỉ muốn sử dụng mãi mà thôi, sản phẩm còn hỗ trợ tập luyện để kéo dài thời gian quan hệ.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

ÂM ĐẠO GIẢ ĐÈN PIN 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY

Âm đạo giả đèn pin 7 chế độ rung Pussy này có kèm theo một bộ điều khiển rung kích thích 7 chế độ, càng tăng thêm khoái cảm cho bạn khi...nó nhúc nhích, ngọ nguậy bên trong như với âm đạo thật của nàng

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ÂM ĐẠO GIẢ ĐÈN PIN PUSSY

- Sản phẩm được trang bị 7 chế độ rung cực phê: Âm đạo giả Pussy thực sự sướng hơn cả cô nàng nóng bỏng ở chỗ sản phẩm có thể rung liên tục trong nhiều giờ với chiều chế độ mạnh, nhẹ khác nhau, điều mà một cô gái thực sự không thể làm được.

- Âm đạo giả Pussy có tính ngụy trang cao, không ai có thể phát hiện đấng mày râu đang mang trong mình một dụng cụ thủ dâm, thiết kế bên trong khi mở nắp thì thật quyến rũ và gợi cảm đem đến cho người sử dụng niềm đam mê thèm khát bất tận với cặp môi hồng căng và tràn đầy sức sống.

- Chức năng giống hoàn toàn âm đạo thật thậm chí với Pussy cảm giác còn hơn thật với những chức năng rung, se khít và cảm giác co bóp mang đến cho bạn những trải nghiệm mà chưa bao giờ bạn có thể cảm nhận được. Hãy thoải mái xếp sản phẩm vào góc vali mang đi mọi nơi để giải tỏa nhu cầu mọi lúc bạn có hứng thú, vừa gọn nhẹ lại tiết kiệm chi phí

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ÂM ĐẠO GIẢ ĐÈN PIN 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY

- Đảo bảo âm đạo giả Pussy đã được làm sạch trước khi sử dụng

- Mở nắp đáy đèn pin, lắp pin vào thân máy.

- Cho gel bôi trơn vào và lắc đều.

- Bật chế độ rung với tốc độ tăng dần theo khoái cảm cơ thể

- Đưa dương vật vào miệng âm đạo và thủ dâm

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ÂM ĐẠO GIẢ ĐÈN PIN 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY

Chất liệu: Silicon cao cấp

Kích cỡ: 24 x 9cm

Hãng sản xuất: Baile

Nhập Khẩu: Mỹ

VIDEO CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90