Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG - RUNG KHÔNG DÂY PINK PUSSY

Âm đạo giả 7 chế độ rung, không dây Pink Pussy loại đồ chơi người lớn dành cho nam được ưa thích. Âm đạo giả 7 chế độ rung Pussy có kèm thêm chế độ rung đi kèm đảm bảo giúp bạn thăng hoa và vô cùng kích thích, giải tỏa được hết mệt mõi và ham muốn của bạn.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ÂM ĐẠO GIẢ PUSSY

- Sản phẩm được trang bị 7 chế độ rung cực phê: Âm đạo giả Pussy còn có thể nóng bỏng hơn các cô nàng ở chỗ sản phẩm có thể rung liên tục trong nhiều giờ với chiều chế độ mạnh, nhẹ khác nhau, điều mà một cô gái thực sự không thể làm được.

- Âm đạo giả Pussy có tính ngụy trang cao, không ai có thể phát hiện đấng mày râu đang mang trong mình một dụng cụ thủ dâm, thiết kế bên trong khi mở nắp thì thật quyến rũ và gợi cảm đem đến cho người sử dụng niềm đam mê thèm khát bất tận với cặp môi hồng căng và tràn đầy sức sống. Pussy hoàn toàn giống với âm đạo thật với những chức năng rung, se khít và cảm giác co bóp mang đến cho bạn những trải nghiệm mà chưa bao giờ bạn có thể cảm nhận được.

- Hãy thoải mái xếp sản phẩm vào góc vali mang đi mọi nơi để giải tỏa nhu cầu mọi lúc bạn có hứng thú, vừa gọn nhẹ lại tiết kiệm chi phí

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY

- Đảo bảo âm đạo giả Pussy đã được làm sạch trước khi sử dụng

- Lắp pin vào âm đạo giả

- Cho gel vào âm đạo giả pussy và lắc đều để bôi trơn

- Bật chế độ rung với tốc độ tăng dần theo khoái cảm cơ thể

- Đưa dương vật vào miệng âm đạo và thủ dâm

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY

Chất liệu: Silicon cao cấp

Kích cỡ: 23 x 8.6cm

Hãng sản xuất: Baile

Nhập Khẩu: Mỹ

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90