ÂM ĐẠO GIẢ RUNG RÊN, GẮN TƯỜNG

Âm Đạo Giả Dán Tường Cao Cấp - Có Rung, Rên, Sạc Pin là sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Với âm đạo giả dán tường cao cấp, bạn có thể quan hệ mọi tự thế mà bạn thích đặc biệt là doggy.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

ÂM ĐẠO GIẢ RUNG RÊN, GẮN TƯỜNG

Âm đạo giả rung rên Wanle là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục nam cao cấp. Giúp giải tỏa tâm lý cho anh em đang độc thân hoặc đang phải đi xa người yêu, xa vơ, vợ trong lúc đang bầu bí.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ÂM ĐẠO GIẢ RUNG RÊN, GẮNG TƯỜNG

- Cốc thủ dâm gắn tường co bóp Wanle xuất xứ Nhật Bản với tiện ích cực kỳ thông minh đem lại cho người dùng sự thoải mái và kích thích tuyệt vời. Cơ chế hoạt động khác biệt hoàn toàn với những dòng Spider man khác, hoạt động linh hoạt với bóng bóp hơi thần kỳ cho các anh sự co bóp và thắt chặt liên hồi trong mỗi lần bóp bóng. 

- Phần âm đạo được làm từ chất liệu silicon mềm mịn cao cấp, miệng âm đạo mô phỏng âm đạo thiếu nữ với lỗ âm đạo se khít dễ dàng đem lại cho các anh cảm giác giống thật như đang chạm vào da thịt của người con gái với độ sung sướng và kích thích lạ kỳ.

- Cốc thủ dâm thiết kế độc đáo và thông minh có thể gắn ở bất cứ đâu trên bề mặt kính, gạch men (độ bám chắc có thể chiu được sức nặng rất lớn) đảm bảo cho các anh tha hồ thực hiện các thao tác rung lắc mạnh…

- Cốc thủ dâm có thể xoay 120 độ nên các anh có thể sử dụng được nhiều tư thế khác nhau, sự biến tấu thần kỳ của cốc thủ dâm đem lại cho người dùng sự thoải mái và nâng nâng cảm xúc thăng hoa trong mỗi lần “nhập cuộc”

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Gắn sản phẩm vào tường sao cho phù hợp với tư thế mà bạn muốn và họp với không gian của bạn Vệ sinh thật sạch bằng cồn y tế Lắp hệ thống rung vào phía dưới của phần âm đạo bật công tắc điều chỉnh rung phù hợp.

– Trong quá trình sử dụng để tăng kích thích và hưng phấn mạnh các anh sử dụng bóng bóp hơi để tăng độ co bóp, thắt chặt dương vật hơn.

- Sử dụng gel bôi trơn bôi lên dương vật và bắt đầu sự hương phấn của mình Sau khi sử dụng xong: Rửa sạch bằng nước, bảo quản nơi khô ráo

- Có Rung, Rên, Sạc Pin là sản phẩm tuyệt vời để giải tỏa vấn đề tình dục của bạn

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Tính năng: Thủ dâm nam, giúp giải tỏa sinh lý hiệu quả.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Chức năng đặc biệt: Bóng co bóp thắt chặt dương vật

– Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
– Trọng lượng: 1150 g
– Kích thước bên trong: Chiều dài: 20 mm, min Ø 45 mm, tối đa Ø 90 mm
– Kích thước bên ngoài: Chiều dài: 285 mm, min Ø 71 mm, tối đa Ø 90 mm
– Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn,…
– Rung: 12  Chế độ
– Xuất xứ: Nhật

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90