ÂM ĐẠO GIẢ HÌNH TRÁI TIM - CÓ RUNG

Âm đạo giả hình trái tim là đồ chơi tình dục dành cho nam giới là món đồ chơi sextoy rất được ưa chuộng hiện nay. Âm đạo giả được làm bằng silicon cao cấp luôn tạo cho bạn cảm giác sung sướng khi sử dụng và đặc biết rất an toàn bạn nhé.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

ÂM ĐẠO GIẢ HÌNH TRÁI TIM

Âm đạo giả hình trái tim là đồ chơi tình dục dành cho nam giới là món đồ chơi sextoy rất được ưa chuộng hiện nay. Với hình âm đạo giả như vậy cho cảm giác hưng phấn hơn, sướng hơn dù chỉ là qua cái nhìn, cũng giống như bạn nhìn một người phụ nữ có âm đạo đẹp và âm đạo đã quan hệ tình dục nhiều lần thì âm đạo đẹp trắng hồng vẫn cho bạn sự kích thích và gợi dục hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ÂM ĐẠO GIẢ HÌNH TRÁI TIM

- Với âm đạo giả cầm tay trái tim silicon này bạn có thể quan hệ với tư thế cổ điển tức là để âm đạo trên giường và nằm lên cô bé, kiểu thông thường mà nam giới hay quan hệ với bạn tình. Với việc thiết kế nguyên khối silicon Âm đạo giả silicon trái tim có độ bền cao, có cảm hứng nhiều hơn khi bắt đầu.

- Âm đạo giả silicon trái tim là dòng âm đạo silicon cầm tay có hình dạng đẹp nhất, hình trái tim tình yêu nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Cùng với nó là chế độ rung như các âm đạo giả cao cấp khác, thậm chí là rung rất mạnh khiến cô nàng này không làm các chàng chọn mua thất vọng.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ÂM ĐẠO GIẢ HÌNH TRÁI TIM

- Đặt dương vật lên mặt phẳng, trên giường hoặc cầm tay đều có thể quan hệ được với cô nhỏ. Bạn lắp pin vào cục rung cho vào đằng sau âm đạo để kết hợp chế độ rung của âm đạo giả trong quá trình thủ dâm. Điều khiển chế độ rung từ nhẹ đến mạnh, có thể vệ sinh âm đạo giả trái tim thoải mái bằng nước sạch nhưng không nên dùng với xà bông hay xà phòng sẽ làm cho silicon không còn mềm mại về sau.

- Không thể không dùng kèm gel bôi trơn vì đây là điều kiện cần cho dương vật có thể đi sâu vào bên trong âm đạo, vì lý do lỗ âm đạo giả luôn thiết kế nhỏ xíu khi cho vào sẽ vô cùng kích thích dương vật, co bóp dương vật, chính vì thế gel bôi trơn là cầu nối cho bạn và cô bé mỗi lần quan hệ hay thủ dâm nha.

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90