ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG BÚ MÚT LETEN VAGINA CUP

Âm đạo giả tự động Leten Vagina Cup là sản phẩm được chế tạo giành cho những chàng trai có đam mê Oral sex. Sản phẩm âm đạo giả tự động có thể cho được bạn cảm giác đang quan hệ với người tình dù cho bạn chỉ đang thủ dâm.

--> Hotline <-- 0911.90.86.90

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG LETEN VAGINA CUP

- Âm Đạo Giả Tự Động Bú Mút Như Thật Leten Vagina Cup Nhật Bản được thiết kế đặc biệt giành cho những anh chàng thích thủ dâm hoặc giải tỏa được nhu cầu tâm lí khi không có bạn tình bên cạnh . Động cơ rung thụt êm ái không gây ồn, các vòng co bóp giúp thắt chặt và bó sát lấy dương vật trong quá trình di chuyển lên xuống khiến "cậu nhỏ" của các anh rung lên bần bật vì sung sướng. Chất liệu ruột âm đạo giả có độ mềm mịn giống với làn da của "cô bé" nên cảm nhận khi bắt đầu chạm tới rất gần gũi thân quen. 

- Cũng giống như những sản phẩm đồ chơi người lớn khác, âm đạo giả tự động bú mút Leten Vagina Cup có ruột âm đạo giả được làm từ silicon thiết kế dạng 3D với gân, bi nổi cộm, không phải là những tua gai mềm mại nên cho cảm giác sung sướng và luôn đạt cực khoái mỗi lần sử dụng.

- Thiết kế của máy bút mút tự động cho các chàng cảm nhận tới 7 mức độ rung thụt , chà miết, nhanh chậm, vuốt ve cho tới cao trào. khiến các anh gần như bị hớp hồn và bị chinh phục hoàn toàn bởi công nghệ bú mút siêu đẳng của máy thủ dâm tự động hiện đại bậc nhất hiện nay của ngành công nghệ đồ chơi người lớn Nhật Bản này.

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN LETEN VAGINA CUP

- Dùng cồn y tế để vệ sinh trước khi sử dụng.

- Sử dụng gel bôi trơn để đạt được kết quả tuyệt vời nhất.

- Lắp chân đế vào phía dưới của máy thủ dâm tự động. Dùng ốc vít chốt chặt và định vị chắc chắn, đặt cốc hút trên bề mặt phẳng như: mặt bàn, tường đá hoa, mặt kính... Sau đó dùng chốt định hướng bạn thích và chốt chặt lại.

- Đưa dương vật đã cương cứng vào âm đạo giả. Bật chế độ bú mút theo mức độ mà bạn muốn.

- Sau khi sử dụng xong bạn phải vệ sinh lại bằng xà bông và cồn y tế. Bảo quản nơi khô mát để sử dụng lần sau.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

- Tính năng: Thủ dâm cho nam

- Chất liệu: Vỏ nhựa ABS + ruột silicone TPE

- Kích thước: 23cm x 10cm

- Rung: 7 chế độ

- Pin: pin hỗ trợ sạc

- Chức năng: Rung thụt tự động

- Nhãn hiệu: Letten

- Xuất xứ: Nhật Bản

Sản phẩm khác

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90