Sử Dụng Gel Bôi Trơn Có Hại Không?

Đăng lúc 20:17:20 26/08/2019

Nghe Chuyên Gia Tư Vấn: Sử Dụng Gel Bôi Trơn Có Hại Không?

NỖI KHỔ SAU KHI THĂNG HOA

Bạn Diễm Linh (28 tuổi, cư trú ở Quận Tân Bình, Tp. HCM) tâm sự: "Em thường xuyên quan hệ với bạn trai nhưng không đạt được khoái cảm khi sử dụng bao cao su. Thậm chí, từ khi sử dụng bao cao su bạn còn thấy khó chịu và đau rát âm đạo làm tâm lý rất ngại quan hệ. Tìm đến trên Internet có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bôi trơn (gel) thế nhưng không biết sử dụng loại nào cho hợp lý và sử dụng gel bôi trơn có hại không? Xin được tư vấn!"

SỬ DUNG GEL BÔI TRƠN CÓ HẠI HAY KHÔNG

Cảm ơn câu hỏi của bạn Linh, tư vấn viên của Shop xin trả lời thật rõ ràng câu hỏi bạn:

 Theo bác sĩ Lâm Lê Kim Dung, bác sĩ chuyên khoa sản tp. HCM, sử dụng bao cao su không hề ảnh hưởng đến khả năng tiết chất nhờn của nữ giới. Lượng chất nhờn nhiều hay ít là do cơ thể của nữ giới có hoàn toàn thoải mái khi được kích thích hoặc việc kích thích có giúp nàng đạt được khoái cảm hay không. Vì vậy, việc bạn "khô hạn" có thể do bạn chưa được kích thích hoàn toàn hoặc thể chất của bạn vẫn chưa đáp ứng cho việc quan hệ. Và nếu do thể chất của bạn thì gel bôi trơn là chất hỗ trợ bạn.

Việc sử dụng gel bôi trơn có hại không còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn sử dụng và thậm chí phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng đúng hướng dẫn và chọn loại gel gốc nước chính hãng trên thị trường thì không thể nào có ảnh hưởng gì đến cơ thể được.

Đối với tình trạng của bạn, gel bôi trơn hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua khó khăn và dễ dàng lên đỉnh hơn tùy theo loại sản phẩm mà bạn chọn. Sử dụng gel bôi trơn có ảnh hưởng gì không, câu trả lời năm ở việc lựa chọn gel của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm được làm từ gốc nước, loại gel chiết xuất từ việc ion hóa và các thành phần tự nhiên hoặc những dòng gel sử dụng trong y học đê nội soi .v..v.., và chọn sản phẩm ở các nơi có uy tín để mua sản phẩm, tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

GEL BÔI TRƠN KÍCH THÍCH NỮ DUREX PLAY O LÀ SẢN PHẨM BẠN CẦN TÌM

Tại sao tôi lại nói đây là sản phẩm cần tìm của bạn. Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu durex play O có gì khác với những sản phẩm còn lại.

Được tạo từ thành phần tự nhiên và ion hóa nước, Play O dễ dàng thấm sâu vào các mô âm đạo, kích thích tăng lượng máu về âm đạo, giúp bạn dễ dàng được kích thích và "ra nước" nhiều hơn. Nếu như vẫn chưa đủ, gel là sẽ hỗ trợ bôi trơn cho bạn.

Theo những thực nghiệm cho thấy, các chị em sử dụng Durex Play O đạt cực khoái hơn đến 78% so với chị em không sử dụng. Với thương hiệu Durex, bạn hoàn toàn tự tin vào mức độ an toàn của sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng có thể các sản phẩm gel đa tính năng khác của thương hiệu Durex hoặc các dòng khác ví dụ dòng Gel bôi trơn Kly xuất xứ Thổ Nhỹ Kỳ được bộ y tế khuyến cáo các cơ sở nên dung để nội soi.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0911.90.86.90